Death Note PRC/EPUB/PDF

Ebook Death Note đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Death Note với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Death Note
Sách có 2 phiên bản: Bản đặc biệt tặng bọc sách + 1 Postcard nhựa in màu và Bản thường tặng bọc sách + 1 Postcard đen trắng giấy Ivory in 2 mặt cho khách hàng đặt sớm nhất.
Giữa đời thực của chúng ta, giả như có một dị vật “từ trên trời” rơi xuống, lại có quyền năng gần như vô hạn chi phối số mạng con người.
Dị vật ấy không thua gì một công cụ phán xử và người sử dụng chẳng mấy khác quan tòa.
Vậy, cách sử dụng ra sao sẽ là điều quyết định.
Vì lợi ích cá nhân? Hay để thay đổi thế giới?
Vị trí “kẻ ích kỉ ngộ nhận” và “quan tòa chính nghĩa” chỉ cách nhau một ranh giới mong manh – sự tỉnh táo trong cách nghĩ “công lý-lý tưởng, liệu có thể chỉ do một cá nhân định đoạt”.
***
“Rồi tôi sẽ tạo ra một thế giới chỉ toàn những con người lương thiện, hiền lành, được chính tôi chấp nhận.”
“Nếu làm vậy, kẻ ác duy nhất còn lại sẽ là cậu đó…”
***
Death Note – tên thứ dị vật vừa được nhắc đến cũng là tên tác phẩm hư cấu sẽ mang tới những màn đấu trí quyết liệt giữa những kẻ được chọn trong cuộc chiến giữa các lực lượng đều nhân danh “chính nghĩa”.
Với giả thiết thú vị và đầy “ma lực” xuất hiện giữa khung cảnh trinh thám, hình sự, đan cài thực tế và phi thực tế nhưng được xây dựng vô cùng chặt chẽ và hợp lý, chúng ta sẽ hơn một lần được trao cơ hội suy nghĩ sâu thêm về con người, về lý tưởng, về hi sinh, về công lý…
 


Download Ebook Death Note Miễn Phí, Tải Sách Death Note, Đọc Ebook Death Note Online, Ebook Death Note Cho Điện Thoại, Tải Ebook Death Note Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Death Note Cho Android - Iphone - IOS, Download Death Note Free Ebook, Xem Sách Death Note Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start