img216_6
1

Để Viết Một Đoạn Văn Tiếng Anh Hiệu Quả PRC/EPUB/PDF

Ebook Để Viết Một Đoạn Văn Tiếng Anh Hiệu Quả đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Để Viết Một Đoạn Văn Tiếng Anh Hiệu Quả với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

3

Quyển sách Để Viết Một Đoạn Văn Tiếng Anh Hiệu Quả được biên soạn dựa theo tiêu chí đánh giá bài thi tiếng Anh của Bộ Giáo dục và Đào tạo nhằm giúp các em học sinh ôn tập có hệ thống, rèn luyện kỹ năng viết câu, viết một đoạn văn mạch lạc và hiệu quả. Sách gồm 3 phần:

1. Viết câu: phần này giúp học sinh sử dụng kiến thức ngữ pháp và cấu trúc câu để có thể tự mình viết một câu tiếng Anh hoàn chỉnh, đúng ngữ pháp và cấu trúc.

2. Kết hợp câu: phần này giúp học sinh sử dụng liên từ (conjunctions), cụm từ (phrases), mệnh đề (clauses) để liên kết ý tưởng, viết câu chính xác và uyển chuyển.

3. Viết một đoạn văn: phần này trình bày phương pháp viết câu chủ đề (topic sentence), phát triển ý tưởng, sắp xếp và liên kết ý tưởng, cách sử dụng từ nối câu (sentence connectors) và từ chuyển ý (transitions), cách viết câu kết (concluding sentence)… để học sinh rèn luyện và phát triển kỹ năng viết một đoạn văn.Hy vọng quyển sách này sẽ giúp các em học sinh hoàn thành tốt phần viết trong kỳ thi THPT quốc gia, thi đại học và các kỳ thi tiếng Anh.

Tác giả

Nguyễn Mạnh Thảo

Thạc sĩ – Giảng viên Anh ngữ.


Download Ebook Để Viết Một Đoạn Văn Tiếng Anh Hiệu Quả Miễn Phí, Tải Sách Để Viết Một Đoạn Văn Tiếng Anh Hiệu Quả, Đọc Ebook Để Viết Một Đoạn Văn Tiếng Anh Hiệu Quả Online, Ebook Để Viết Một Đoạn Văn Tiếng Anh Hiệu Quả Cho Điện Thoại, Tải Ebook Để Viết Một Đoạn Văn Tiếng Anh Hiệu Quả Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Để Viết Một Đoạn Văn Tiếng Anh Hiệu Quả Cho Android - Iphone - IOS, Download Để Viết Một Đoạn Văn Tiếng Anh Hiệu Quả Free Ebook, Xem Sách Để Viết Một Đoạn Văn Tiếng Anh Hiệu Quả Trực Tuyến Online...