21266_p27696.jpg
21266_p27696.jpg

Để Trở Thành Nhân Viên Hoàn Hảo PRC/EPUB/PDF

Ebook Để Trở Thành Nhân Viên Hoàn Hảo đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Để Trở Thành Nhân Viên Hoàn Hảo với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Đừng chấp nhận vai trò xã hội đã đặt để cho ta. Hãy tái tạo mình bằng cách dựng lên một đặc tính nhận dạng mới có khả năng thu hút chú ý và không bao giờ làm người khác chán. Hãy làm chủ hình ảnh mình thay vì để người khác làm chủ. Hãy lồng nhiều mảng miếng sâu sắc vào những hành động và động tác nơi công cộng – quyền lực của ta sẽ được tăng cường và tính cách của ta sẽ trông vĩ đại hơn đời thường.

Những nhân viên có khát vọng cá nhân biết rằng, họ sẽ được khen ngợi, đánh giá cao, thăng tiến và được hưởng những kích thích vật chất thỏa đáng cho những nổ lực hết mình và thành tích cao trong việc thực hiện nhiệm vụ.


Download Ebook Để Trở Thành Nhân Viên Hoàn Hảo Miễn Phí, Tải Sách Để Trở Thành Nhân Viên Hoàn Hảo, Đọc Ebook Để Trở Thành Nhân Viên Hoàn Hảo Online, Ebook Để Trở Thành Nhân Viên Hoàn Hảo Cho Điện Thoại, Tải Ebook Để Trở Thành Nhân Viên Hoàn Hảo Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Để Trở Thành Nhân Viên Hoàn Hảo Cho Android - Iphone - IOS, Download Để Trở Thành Nhân Viên Hoàn Hảo Free Ebook, Xem Sách Để Trở Thành Nhân Viên Hoàn Hảo Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start