Để Trở Thành Nhà Quản Lý Hiệu Quả (Tái Bản 2018) PRC/EPUB/PDF

Ebook Để Trở Thành Nhà Quản Lý Hiệu Quả (Tái Bản 2018) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Để Trở Thành Nhà Quản Lý Hiệu Quả (Tái Bản 2018) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Để Trở Thành Nhà Quản Lý Hiệu Quả (Tái Bản 2018)
Để Trở Thành Nhà Quản Lý Hiệu Quả (Tái Bản 2018)
Michale E. Gerber đã làm thay đổi cuộc sống của hàng trăm nghìn các nhà quản lý doanh nghiệp nhỏ. Từ kinh nghiệm làm việc với hơn 15.000 các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các tập đoàn lớn, tác giả đã khám phá ra tại sao nhiều nhà quản lý lại làm việc không hiệu quả và họ cần phải làm gì để khắc phục.
Để trở thành nhà quản lý hiệu quả vạch ra con đường không chỉ làm tăng năng suất nhất thời mà còn hướng tới sự phát triển bền vững và lâu dài. Cuốn sách giúp các nhà quản lý hiểu được sự khác biệt rõ rệt có thể được tạo ra trong bất kỳ một doanh nghiệp nào thông qua việc sử dụng một hệ thống quản lý hiệu quả, từ đó từng bước đưa ra những hướng dẫn cụ thể để phát triển hệ thống này, trong đó nhấn mạnh việc tạo động lực và mang lại lợi ích trước hết cho chính các nhân viên.
Để trở thành nhà quản lý hiệu quả sẽ là sự lựa chọn sáng suốt giúp bạn điều hành tốt doanh nghiệp của mình.


Download Ebook Để Trở Thành Nhà Quản Lý Hiệu Quả (Tái Bản 2018) Miễn Phí, Tải Sách Để Trở Thành Nhà Quản Lý Hiệu Quả (Tái Bản 2018), Đọc Ebook Để Trở Thành Nhà Quản Lý Hiệu Quả (Tái Bản 2018) Online, Ebook Để Trở Thành Nhà Quản Lý Hiệu Quả (Tái Bản 2018) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Để Trở Thành Nhà Quản Lý Hiệu Quả (Tái Bản 2018) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Để Trở Thành Nhà Quản Lý Hiệu Quả (Tái Bản 2018) Cho Android - Iphone - IOS, Download Để Trở Thành Nhà Quản Lý Hiệu Quả (Tái Bản 2018) Free Ebook, Xem Sách Để Trở Thành Nhà Quản Lý Hiệu Quả (Tái Bản 2018) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start