21240_p27670.jpg
21240_p27670.jpg

Để Tiến Thân Trong Công Việc PRC/EPUB/PDF

Ebook Để Tiến Thân Trong Công Việc đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Để Tiến Thân Trong Công Việc với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Dự Phòng

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tỏ ra giỏi giang hơn người là một điều nguy hiểm, nhưng nguy hiểm nhất là chứng tỏ mình không có lỗi lầm hay nhược điểm. Sự đố kỵ sẽ sinh ra kẻ thù thầm lặng. Biết khôn, bạn nên thỉnh thoảng giả vờ phạm lỗi, hoặc thú nhận một vài thói xấu vô hại, như thế để người khác không đố kỵ, và bạn có vẻ phàm phu hơn, dễ gần gũi hơn, chỉ có thần thánh và người chết mới có vẻ hoàn hảo mà không bị trừng phạt.

Kết quả nghiên cứu khẳng định rằng chỉ số EQ là yếu tố quyết định sự thành công trong cuộc sống và công việc của mỗi chúng ta.


Download Ebook Để Tiến Thân Trong Công Việc Miễn Phí, Tải Sách Để Tiến Thân Trong Công Việc, Đọc Ebook Để Tiến Thân Trong Công Việc Online, Ebook Để Tiến Thân Trong Công Việc Cho Điện Thoại, Tải Ebook Để Tiến Thân Trong Công Việc Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Để Tiến Thân Trong Công Việc Cho Android - Iphone - IOS, Download Để Tiến Thân Trong Công Việc Free Ebook, Xem Sách Để Tiến Thân Trong Công Việc Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 79K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start