bia-truoc.u2769.d20170314.t105109.206729.jpg
bia-truoc.u2769.d20170314.t105109.206729.jpg

Đề Thi Thử Và Đáp Án Đề Thi Năng Lực Tiếng Nhật Thương Mại Bjt PRC/EPUB/PDF

Ebook Đề Thi Thử Và Đáp Án Đề Thi Năng Lực Tiếng Nhật Thương Mại Bjt đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đề Thi Thử Và Đáp Án Đề Thi Năng Lực Tiếng Nhật Thương Mại Bjt với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Lời tác giả Kiyokata Kato – Giáo sư danh dự tại đại học Tokyo Gakugei

Business Japanese Proficiency Test – Kỳ thi Năng lực Nhật ngữ Thương mại (BJT) không phải dành mục đích kiểm tra kiến thức Nhật ngữ hoặc thương mại mà dùng để đo lường và đánh giá “khả năng giao tiếp bằng tiếng Nhật” dưới nhiều tình huống thương mại khác nhau. Đây là kỳ thi được đề ra đầu tiên trên thế giới với tư cách của kỳ thi kiểm định năng lực Nhật ngữ Thương mại chính thức.

Những mục tiêu cụ thể của kỳ thi bao gồm:

– Đo lường kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Nhật trong các tình huống thương mại hàng ngày.

– Đánh giá khả năng sử dụng ngôn ngữ để minh họa kiến thức hoặc chiến lược thương mại của mình.

– Để đánh giá khả năng thích ứng với các nền văn hóa khác nhau trong hoạt động thương mại Nhật Bản hoặc các hoạt động thương mại bằng tiếng Nhật có tốt hay không.

– Loại bỏ những hiểu lầm và những rào cản về giao tiếp thương mại, qua đó góp phần vào việc thúc đẩy sự hiểu biết lẫn nhau của các doanh nghiệp Nhật Bản và nước ngoài.

Để đạt được những mục tiêu trên, kỳ thi coi trọng khả năng thực hành tiếng Nhật và kỹ năng giao tiếp hơn là kiến thức về từ vựng, ngữ pháp và thương mại bằng cách tích hợp các tình huống thương mại trong thực tế vào các câu hỏi hết mức có thể.

Tài liệu này bao gồm các bài tập tương tự kỳ thi BJT và đi kèm với đĩa CD được thu âm bài nghe hoàn chỉnh. Để bảo đảm sự giống nhau về trình độ so với kỳ thi BJT thì các câu hỏi cũng đảm bảo được độ khó tương đương. Thêm vào đó, để tạo sự thuận tiện cho những người chuẩn bị thi BJT, chúng tôi cũng thêm vào phần bình luận các điểm ngữ pháp, từ vựng, các trọng điểm về giải pháp, các chiến lược giải quyết vấn đề.

Nội dung sách

Mở đầu

Về Kỳ thi năng lực Nhật ngữ Thương mại BJT

BÀI TEST THỬ VÀ GIẢI THÍCH

VỀ KÌ THI NĂNG LỰC NHẬT NGỮ THƯƠNG MẠI BJT

MỤC SỔ TAY: NHẬT NGỮ THƯƠNG MẠI


Download Ebook Đề Thi Thử Và Đáp Án Đề Thi Năng Lực Tiếng Nhật Thương Mại Bjt Miễn Phí, Tải Sách Đề Thi Thử Và Đáp Án Đề Thi Năng Lực Tiếng Nhật Thương Mại Bjt, Đọc Ebook Đề Thi Thử Và Đáp Án Đề Thi Năng Lực Tiếng Nhật Thương Mại Bjt Online, Ebook Đề Thi Thử Và Đáp Án Đề Thi Năng Lực Tiếng Nhật Thương Mại Bjt Cho Điện Thoại, Tải Ebook Đề Thi Thử Và Đáp Án Đề Thi Năng Lực Tiếng Nhật Thương Mại Bjt Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Đề Thi Thử Và Đáp Án Đề Thi Năng Lực Tiếng Nhật Thương Mại Bjt Cho Android - Iphone - IOS, Download Đề Thi Thử Và Đáp Án Đề Thi Năng Lực Tiếng Nhật Thương Mại Bjt Free Ebook, Xem Sách Đề Thi Thử Và Đáp Án Đề Thi Năng Lực Tiếng Nhật Thương Mại Bjt Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start