Để Thành Công Ở Trường Đại Học (Tái Bản) PRC/EPUB/PDF

Ebook Để Thành Công Ở Trường Đại Học (Tái Bản) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Để Thành Công Ở Trường Đại Học (Tái Bản) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Để Thành Công Ở Trường Đại Học (Tái Bản)

“Để thành công ở trường đại học” là cuốn sách chỉ dẫn độc nhất vô nhị giúp các bạn sinh viên phát triển toàn diện các kỹ năng; trong đó bao gồm cả các kĩ năng cá nhân, kĩ năng học thuật và kĩ năng tìm kiếm việc làm trong cùng một khung kế hoạch phát triển cá nhân.

Để Thành Công Ở Trường Đại Học (Tái Bản)-mua-sach-hay

Tất cả các kỹ năng chủ chốt đều được đề cập đến và cuốn sách đặc biệt nhấn mạnh vào tầm quan trọng của quá trình liên tục phát triển của từng cá nhân cũng như mục tiêu lớn nhất của mỗi sinh viên: khả năng tìm được việc làm. Về các kỹ năng cá nhân, “Để thành công ở trường đại học” đưa ra những lời khuyên cho việc giải toả stress, quản lý thời gian và phát triển các kỹ năng giao tiếp. Phần nói về các kỹ năng học thuật tập trung vào các kỹ năng quan trọng phục vụ cho việc học tập hiệu quả, thực hiện các bài nghiên cứu, viết luận và thi cử. Kỹ năng tìm kiếm việc làm sẽ giúp bạn nhận ra nghề nghiệp phù hợp với mình nhất và cách làm thế nào để trở thành một ứng viên nổi bật trong quá trình tuyển dụng.

Dù ngành học của bạn là gì đi chăng nữa thì cuốn sách chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành thân thiết của bạn, đặc biệt là các bạn tân sinh viên.

*
*

. Để Thành Công Ở Trường Đại Học (Tái Bản) Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Để Thành Công Ở Trường Đại Học (Tái Bản) Miễn Phí, Tải Sách Để Thành Công Ở Trường Đại Học (Tái Bản), Đọc Ebook Để Thành Công Ở Trường Đại Học (Tái Bản) Online, Ebook Để Thành Công Ở Trường Đại Học (Tái Bản) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Để Thành Công Ở Trường Đại Học (Tái Bản) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Để Thành Công Ở Trường Đại Học (Tái Bản) Cho Android - Iphone - IOS, Download Để Thành Công Ở Trường Đại Học (Tái Bản) Free Ebook, Xem Sách Để Thành Công Ở Trường Đại Học (Tái Bản) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start