Để Sống Mà Không Hối Tiếc PRC/EPUB/PDF

Ebook Để Sống Mà Không Hối Tiếc đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Để Sống Mà Không Hối Tiếc với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Để Sống Mà Không Hối Tiếc là quyển sách viết về một người đàn ông ngay cả khi bước vào ngưỡng tuổi 50 nhưng vẫn có nhiều việc muốn trải nghiệm, luôn hào hứng sống trọn từng ngày. Anh ta đã dùng trọn kinh nghiệm trong những năm qua để tổng hợp thành quyển sách mà anh hy vọng có thể biến nhận thức của anh thành nhận thức của những người đang cầm quyển sách trên tay, để có thể giúp bạn có được một công việc thuận lợi và một tương lai tươi sáng hơn.

Câu hỏi tác giả đặt ra trong quyển sách là “Mười năm sau ta đang cười hay đang hối tiếc?”. Theo tác giả, cơ hội của chúng ta ít dần đi theo năm tháng, ở tuổi 40, con người ta sẽ có ít lựa chọn hơn độ tuổi 20. Nếu chúng ta không trân quý khoảng thời gian mình có, thì thời gian trôi đi ta mang theo rất nhiều điều hối tiếc trong trái tim.

“Khi đã ở dốc bên kia của cuộc đời, bạn sẽ mỉm cười hay đang hối tiếc? Điều đó phụ thuộc vào việc bạn đang sống thế nào ngày hôm nay.” – Fujimaki Yukio


Download Ebook Để Sống Mà Không Hối Tiếc Miễn Phí, Tải Sách Để Sống Mà Không Hối Tiếc, Đọc Ebook Để Sống Mà Không Hối Tiếc Online, Ebook Để Sống Mà Không Hối Tiếc Cho Điện Thoại, Tải Ebook Để Sống Mà Không Hối Tiếc Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Để Sống Mà Không Hối Tiếc Cho Android - Iphone - IOS, Download Để Sống Mà Không Hối Tiếc Free Ebook, Xem Sách Để Sống Mà Không Hối Tiếc Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start