Đề Ôn Luyện Và Kiểm Tra Định Kỳ Tiếng Anh Lớp 3 PRC/EPUB/PDF

Ebook Đề Ôn Luyện Và Kiểm Tra Định Kỳ Tiếng Anh Lớp 3 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đề Ôn Luyện Và Kiểm Tra Định Kỳ Tiếng Anh Lớp 3 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Đề Ôn Luyện Và Kiểm Tra Định Kỳ Tiếng Anh Lớp 3

Tiểu học là lứa tuổi các em học sinh bắt đầu tiếp xúc với tiếng Anh. Ở trường, các em được học các kiến thức mới trong các tiết học. Về nhà, các em chỉ cần dành từ 10 đến 15 phút làm các bài ôn tập để rèn luyện và ghi nhớ những kiến thức đã được học. Như thế các em vẫn có nhiều thời gian vui chơi bên bạn bè và gia đình.

Xuất phát từ nhu cầu thực tế đó, chúng tôi biên soạn cuốn Đề ôn luyện và kiểm tra định kì Tiếng Anh 3, cung cấp hệ thống đề cho học sinh ôn luyện và tự kiểm tra từng tuần, tương ứng với từng Unit theo chương trình Tiếng Anh lớp 3 do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành.

Nội dung các đề kiểm tra bao gồm hệ thống câu hỏi và bài tập tương ứng với các kĩ năng: nghe, nói, đọc, viết, giúp các em học sinh rèn luyện và làm quen với các hình thức kiểm tra, đánh giá trong các đợt kiểm tra định kì môn Tiếng Anh của năm học lớp 3. Những hình ảnh minh họa sinh động góp phần tạo hứng thú học tập cho các em, nhất là với lứa tuổi học sinh tiểu học, bắt đầu tiếp xúc với tiếng Anh.

Sách được biên soạn trên tinh thần bám sát nội dung chương trình và sách giáo khoa Tiếng Anh 3, chuẩn kiến thức và kĩ năng, đồng thời cập nhật hướng dẫn điều chỉnh giảm tải theo văn bản mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đối với bài nghe, các em sử dụng đĩa CD đi kèm với sách giáo khoa Tiếng Anh 3.

Hi vọng cuốn sách sẽ là tài liệu bổ ích giúp các em học sinh ôn luyện, chuẩn bị cho các đợt kiểm tra định kì.


Download Ebook Đề Ôn Luyện Và Kiểm Tra Định Kỳ Tiếng Anh Lớp 3 Miễn Phí, Tải Sách Đề Ôn Luyện Và Kiểm Tra Định Kỳ Tiếng Anh Lớp 3, Đọc Ebook Đề Ôn Luyện Và Kiểm Tra Định Kỳ Tiếng Anh Lớp 3 Online, Ebook Đề Ôn Luyện Và Kiểm Tra Định Kỳ Tiếng Anh Lớp 3 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Đề Ôn Luyện Và Kiểm Tra Định Kỳ Tiếng Anh Lớp 3 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Đề Ôn Luyện Và Kiểm Tra Định Kỳ Tiếng Anh Lớp 3 Cho Android - Iphone - IOS, Download Đề Ôn Luyện Và Kiểm Tra Định Kỳ Tiếng Anh Lớp 3 Free Ebook, Xem Sách Đề Ôn Luyện Và Kiểm Tra Định Kỳ Tiếng Anh Lớp 3 Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start