mua-sach-de-nhat-de-chien-420x606.jpg
mua-sach-de-nhat-de-chien-420×606.jpg

Đệ Nhất Thế Chiến – Tác Giả: Robert Leckie PRC/EPUB/PDF

Ebook Đệ Nhất Thế Chiến – Tác Giả: Robert Leckie đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đệ Nhất Thế Chiến – Tác Giả: Robert Leckie với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Ngày 28 tháng 6 năm 1914,nhà sách online Đệ Nhất Thế Chiến đã bùng nổ bằng hai phát súng lục. Nạn nhân của vụ ám sát là Hoàng tử nước Áo, Francis Ferdinand, và vợ ông, Sophie. Một bắt đầu với sự kiện tưởng chừng như đơn giản vì nó nằm trong lãnh thổ của một đất nước nhỏ bé, những cuộc chiến lại kéo dài đến bốn năm, liên quan tới hầu hết các cường quốc hùng mạnh nhất trên thế giới, trở thành cuộc xung đột đẫm máu và hao tổn nhất trong lịch sử nhân loại.

Robert Leckie đã mô tả tình trạng căng thẳng từ lâu giữa các cường quốc châu Âu, đã được tích tụ chỉ chờ “ngày định mệnh” ấy của năm 1914. Các liên minh kế tiếp hình thành khi càng ngày càng có nhiều quốc gia trực tiếp bước vào cuộc chiến. Sự kiện độc đáo nhất của thế chiến này được gọi là cuộc chiến tranh hiện đại đầu tiên là sự xuất hiện những vũ khí mới: tàu ngầm, xe tăng, súng máy, máy bay…
Sách đầy ắp những bức tranh và các bức phác họa đương thời, các bản đồ, ảnh in, phóng tác… Giúp cho bạn đọc trẻ tuổi có cơ hội tìm hiểu tường tận cuộc Chiến tranh Thế giới lần thứ nhất của kỷ nguyên hiện đại. Ngoài ra, nội dung như một bài tường thuật hiện thực và hào hứng mà nhà phê bình Orville Prescott đã ca tụng: “Thật đầy đủ, thật chính xác, sống động và lôi cuốn đến nỗi nó làm cho R.Leckie trở thành một trong số những sứ giả về quân sự xuất sắc nhất của chúng ta”.


Download Ebook Đệ Nhất Thế Chiến – Tác Giả: Robert Leckie Miễn Phí, Tải Sách Đệ Nhất Thế Chiến – Tác Giả: Robert Leckie, Đọc Ebook Đệ Nhất Thế Chiến – Tác Giả: Robert Leckie Online, Ebook Đệ Nhất Thế Chiến – Tác Giả: Robert Leckie Cho Điện Thoại, Tải Ebook Đệ Nhất Thế Chiến – Tác Giả: Robert Leckie Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Đệ Nhất Thế Chiến – Tác Giả: Robert Leckie Cho Android - Iphone - IOS, Download Đệ Nhất Thế Chiến – Tác Giả: Robert Leckie Free Ebook, Xem Sách Đệ Nhất Thế Chiến – Tác Giả: Robert Leckie Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start