diary-of-a-cricket_2
diary-of-a-cricket_2

Dế Mèn Phiêu Lưu Ký PRC/EPUB/PDF

Ebook Dế Mèn Phiêu Lưu Ký đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Dế Mèn Phiêu Lưu Ký với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Dế mèn phiêu lưu ký là truyện dài của nhà văn Tô Hoài kể về cuộc phiêu lưu của chú Dế Mèn cùng các bạn bè. Trên đường đi, họ đã gặp phải nhiều khó khăn nguy hiểm, nhưng những gian nan đã cho họ nhiều bài học quý giá, và thắt chặt tình bạn của họ. Ngoài việc khuyến khích những người trẻ tuổi dám mơ ước, dám hành động, truyện còn là khát vọng hoà bình giữa các loài, là mong ước anh em bốn bể có thể cùng chung sống hoà thuận, để thế giới không còn cảnh xung đột, thù ghét.

Truyện đã được dịch ra nhiều thứ tiếng khác nhau trên thế giới. Phiên bản tiếng Anh này do dịch giả Đặng Thế Bính chuyển ngữ, minh họa của họa sĩ Tạ Huy Long.


Download Ebook Dế Mèn Phiêu Lưu Ký Miễn Phí, Tải Sách Dế Mèn Phiêu Lưu Ký, Đọc Ebook Dế Mèn Phiêu Lưu Ký Online, Ebook Dế Mèn Phiêu Lưu Ký Cho Điện Thoại, Tải Ebook Dế Mèn Phiêu Lưu Ký Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Dế Mèn Phiêu Lưu Ký Cho Android - Iphone - IOS, Download Dế Mèn Phiêu Lưu Ký Free Ebook, Xem Sách Dế Mèn Phiêu Lưu Ký Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start