de-khong-bi-nha-tuyen-dung-bo-lo
de-khong-bi-nha-tuyen-dung-bo-lo

Để Không Bị Nhà Tuyển Dụng Bỏ Lỡ PRC/EPUB/PDF

Ebook Để Không Bị Nhà Tuyển Dụng Bỏ Lỡ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Để Không Bị Nhà Tuyển Dụng Bỏ Lỡ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Dù bạn là sinh viên vừa mới ra trường hay là những người vẫn đang làm việc, mong tìm được một công việc mới phù hợp hơn; hoặc là người vừa nghỉ việc sau một thời gian dài, giờ đây muốn quay trở lại và bắt nhịp nhanh chóng với công việc mới… thì cuốn sách này cũng hữu ích cho bạn. Không chỉ là những kiến thức đơn thuần, cuốn sách gồm những bài tập thực tiễn giúp bạn khám phá bản thân cũng như có được những hiểu biết cần thiết về nhà tuyển dụng qua các bước cơ bản sau:

•  Bước 1. Biết mình – Biết người: Phần này xác định tính cách, kỹ năng, kiến thức, vị thế hiện tại và tương lai của bạn cũng như tìm hiểu về nhà tuyển dụng, cách đánh giá ứng viên của họ;

• Bước 2. Vạch ra định hướng – Thiết kế mục tiêu: Bước này sẽ giúp bạn xác định phương hướng và thiết kế các mục tiêu cho chính bản thân mình.

• Bước 3. Hành trình tìm kiếm việc làm: Giúp bạn quản lý thời gian tìm kiếm việc làm cũng như các phương thức tìm kiếm việc làm, cách thức viết hồ sơ và tham dự phỏng vấn xin việc. Vận dụng được những gợi ý và những bài tập trong cuốn sách này sẽ giúp bạn xác định rõ mục tiêu nghề nghiệp và theo đuổi chúng với một định hướng rõ ràng”.


Download Ebook Để Không Bị Nhà Tuyển Dụng Bỏ Lỡ Miễn Phí, Tải Sách Để Không Bị Nhà Tuyển Dụng Bỏ Lỡ, Đọc Ebook Để Không Bị Nhà Tuyển Dụng Bỏ Lỡ Online, Ebook Để Không Bị Nhà Tuyển Dụng Bỏ Lỡ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Để Không Bị Nhà Tuyển Dụng Bỏ Lỡ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Để Không Bị Nhà Tuyển Dụng Bỏ Lỡ Cho Android - Iphone - IOS, Download Để Không Bị Nhà Tuyển Dụng Bỏ Lỡ Free Ebook, Xem Sách Để Không Bị Nhà Tuyển Dụng Bỏ Lỡ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start