Để Học Tốt Toán 9 (Tập 1) PRC/EPUB/PDF

Ebook Để Học Tốt Toán 9 (Tập 1) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Để Học Tốt Toán 9 (Tập 1) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Để Học Tốt Toán 9 Tập 1

1. Cung cấp cho các Thầy, Cô giáo, các Phụ huynh một bộ giáo án có chất lượng về mặt sư phạm và chứa đựng đầy đủ kiến thức cơ bản cũng như chuyên sâu, để sau khi tham khảo có thể chuyển đổi ngay thành giáo án mang đi giảng dạy cho học sinh của mình.

2. Cung cấp cho các em học sinh THCS yêu thích môn Toán một bộ sách tự học tập dễ hiểu và bổ ích. Nó chắc chắn sẽ trở thành người bạn đồng hành để giúp các Em chủ động hơn trong việc học Toán theo chương trình sách giáo khoa và mở mang kiến thức Toán THCS của bản thân.

Các cuốn Toán 9 tập 1 đều có chung một cấu trúc, bao gồm hai phần:

Phần I – Số học hoặc đại số.

Phần II – Hình học: Mỗi phần chứa đựng các chương (chương I, chương II, …). ở mỗi chương chứa đựng các chủ đề (chủ đề 1, chủ đề 2, …) theo nội dung của sách giáo khoa.

Mỗi chủ đề đều được chia thành 5 mục:

I. Kiến thức cơ bản: Trình bày có trật tự nội dung kiến thức liên quan (trong hầu hết các trường hợp chúng được bắt đầu bằng phương pháp đặt vấn đề) cùng với những thí dụ minh hoạ ngay sau đó

II. Các ví dụ minh hoạ: Gồm các ví dụ được tuyển chọn có chọn lọc nhằm giúp hoàn thiện kiến thức cơ bản và nâng cao kỹ năng giải Toán.

III. Câu hỏi ôn tập lý thuyết

IV. Bài tập đề nghị

V. Hướng dẫn – Đáp số


Download Ebook Để Học Tốt Toán 9 (Tập 1) Miễn Phí, Tải Sách Để Học Tốt Toán 9 (Tập 1), Đọc Ebook Để Học Tốt Toán 9 (Tập 1) Online, Ebook Để Học Tốt Toán 9 (Tập 1) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Để Học Tốt Toán 9 (Tập 1) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Để Học Tốt Toán 9 (Tập 1) Cho Android - Iphone - IOS, Download Để Học Tốt Toán 9 (Tập 1) Free Ebook, Xem Sách Để Học Tốt Toán 9 (Tập 1) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start