img026.u2751.d20170309.t181938.106813.jpg
img026.u2751.d20170309.t181938.106813.jpg

Để Gió Cuốn Đi PRC/EPUB/PDF

Ebook Để Gió Cuốn Đi đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Để Gió Cuốn Đi với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Để gió cuốn đi là tuyển tập 4 bài nói chuyện của thầy Nhật Từ tại trại giam Phú Sơn 4, chùa Xá Lợi, chùa Phổ Quang và chùa Giác Ngộ trong các thời điểm khác nhau. Dựa vào các bản nhạc của các nhạc sĩ tên tuổi như Micheal Jackson, Trịnh Công Sơn, Trần Long Ẩn và Phạm Minh Tuấn, tác giả chia sẻ các kỹ năng nuôi lớn lòng tử tế và tâm vị tha.

Tinh thần “Chúng ta là thế giới” sẽ giúp con người sống có trách nhiệm phổ quát đối với hành tinh xanh và cộng đồng toàn cầu. Thái độ “Một đời người, một rừng cây” giúp ta sống trong tinh thần đoàn kết, hòa hợp vì mục đích “mình vì mọi người”. “Khát vọng” cao thượng để sống như đồi núi, như biển trào, như trời bao la, như hạt phù sa, như nắng trời vô tư, có khả năng tạo ra hòa bình và hạnh phúc. Phát xuất từ “cần có một tấm lòng” phụng sự cho đời, góp phần cải thiện cuộc sống, chỉ nhằm mục đích “để gió cuốn đi”, bay khắp mọi phương trời, cho mọi người cùng hưởng.

Đây chính là chất nhân bản, đậm tình người, thương yêu cuộc sống, giàu lòng vị tha theo tinh thần Phật dạy nhằm góp phần mang lại một xã hội hạnh phúc và một thế giới bình an.


Download Ebook Để Gió Cuốn Đi Miễn Phí, Tải Sách Để Gió Cuốn Đi, Đọc Ebook Để Gió Cuốn Đi Online, Ebook Để Gió Cuốn Đi Cho Điện Thoại, Tải Ebook Để Gió Cuốn Đi Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Để Gió Cuốn Đi Cho Android - Iphone - IOS, Download Để Gió Cuốn Đi Free Ebook, Xem Sách Để Gió Cuốn Đi Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start