de-em.u335.d20160331.t175407.jpg
de-em.u335.d20160331.t175407.jpg

Để Em Khỏi Lạc Trong Khu Phố PRC/EPUB/PDF

Ebook Để Em Khỏi Lạc Trong Khu Phố đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Để Em Khỏi Lạc Trong Khu Phố với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Luôn né tránh quá khứ bởi sợ “nỗi u sầu sẽ lan truyền qua tháng năm tựa như lần theo một dây cháy chậm”, Jean Daragane bỗng bị thời xa xăm đớp ngoạm lấy vì một cái tên. Cái tên ấy hút lấy ông, đưa ông trở về với Paris những năm 1950, 1960, để lần theo dấu vết gần như đã bị xóa sạch của một người phụ nữ mang tên Annie Astrand.

Cùng Daragane bước vào cuộc lần tìm ấy, độc giả bị cuốn đi tới các cánh cửa của thời gian mà không sao dứt ra được, để rồi khi kết thúc, chỉ kịp nhận ra trên tay mình là một cuốntiểu thuyết trọn vẹn đến hoàn hảo, đôi khi khiến ta đau xé ruột, một cuốn tiểu thuyết suy cho cùng rất có thể chỉ là một cuốn truyện tình.


Download Ebook Để Em Khỏi Lạc Trong Khu Phố Miễn Phí, Tải Sách Để Em Khỏi Lạc Trong Khu Phố, Đọc Ebook Để Em Khỏi Lạc Trong Khu Phố Online, Ebook Để Em Khỏi Lạc Trong Khu Phố Cho Điện Thoại, Tải Ebook Để Em Khỏi Lạc Trong Khu Phố Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Để Em Khỏi Lạc Trong Khu Phố Cho Android - Iphone - IOS, Download Để Em Khỏi Lạc Trong Khu Phố Free Ebook, Xem Sách Để Em Khỏi Lạc Trong Khu Phố Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start