de-cho-me-nam-tay-con
de-cho-me-nam-tay-con

Để Cho Mẹ Nắm Tay Con PRC/EPUB/PDF

Ebook Để Cho Mẹ Nắm Tay Con đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Để Cho Mẹ Nắm Tay Con với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Trong cuộc xã hội đầy cạm bẫy, gia đình chính là thành lũy bảo vệ con khỏi những thói xấu. Muốn có được điều đó, cha mẹ phải trang bị cho mình nhiều hiểu biết mới. Từ nhu cầu thực tế trong cuộc sống hiện nay là: làm thế nào để cha mẹ có kiến thức làm cha mẹ, làm thế nào để cha mẹ hiểu con, gần con, trò chuyện với con, làm bạn cùng con vẫn là niềm trăn trở và mong ước của tác giả và của nhiều người làm công tác giáo dục khác. Cuốn sách này tập hợp những bài báo đã đăng trên Tuổi trẻ cuối tuần do chính tác giả viết, xen vào đó là những câu chuyện giáo dục, câu chuyện tư vấn mà tác giả ghi lại trong quá trình làm công tác tư vấn tại trường phổ thông.

Hy vọng những gì tác giả chia sẻ trong đó ít nhiều gì cũng sẽ giúp ích cho các bậc phụ huynh đang có con độ tuổi từ 1 đến 18 tuổi.


Download Ebook Để Cho Mẹ Nắm Tay Con Miễn Phí, Tải Sách Để Cho Mẹ Nắm Tay Con, Đọc Ebook Để Cho Mẹ Nắm Tay Con Online, Ebook Để Cho Mẹ Nắm Tay Con Cho Điện Thoại, Tải Ebook Để Cho Mẹ Nắm Tay Con Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Để Cho Mẹ Nắm Tay Con Cho Android - Iphone - IOS, Download Để Cho Mẹ Nắm Tay Con Free Ebook, Xem Sách Để Cho Mẹ Nắm Tay Con Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start