Để Cho Con Yên Nhưng Cứ Chuyển Cho Con Tiền PRC/EPUB/PDF

Ebook Để Cho Con Yên Nhưng Cứ Chuyển Cho Con Tiền đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Để Cho Con Yên Nhưng Cứ Chuyển Cho Con Tiền với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Để Cho Con Yên Nhưng Cứ Chuyển Cho Con Tiền
Để Cho Con Yên Nhưng Cứ Chuyển Cho Con Tiền
Không có độ tuổi nào gây nhiều bối rối hơn tuổi mới lớn. Bối rối không chỉ cho chính những đứa trẻ đang trải qua độ tuổi ấy, mà còn cho những người xung quanh chúng, trên hết là các bậc cha mẹ. Những đứa con hôm qua còn là đứa trẻ vui vẻ, cởi mở, tự giác giúp đỡ cha mẹ việc nhà, hôm nay đã trở thành những cô cậu thiếu niên hay cáu gắt, sưng sỉa, không thiết động chân tay làm một việc gì mà chỉ biết đấu khẩu hoặc né tránh cha mẹ. Những người cha người mẹ hoang mang có thể sẽ tìm thấy sức mạnh cho mình từ cuốn cẩm nang về trẻ tuổi teen thời đại mới này của Anthony E. Wolf.
Thay vì những quy tắc để máy móc áp dụng trong mọi hoàn cảnh, cuốn sách đưa ra lời giải mã về những chuyển biến nội tâm của trẻ, để phụ huynh thấu hiểu và từ đó tự vạch ra những chiến lược của riêng mình, thích hợp nhất với con mình. Với giọng văn hài hước nhẹ nhàng và cái nhìn chuyên môn sâu sắc có được qua thời gian hành nghề tư vấn, Wolf đưa ra những lời khuyên đơn giản, rõ ràng, dễ áp dụng cho các bậc cha mẹ còn đang lúng túng như gà mắc tóc với những đứa trẻ tuổi teen thời đại mới.


Download Ebook Để Cho Con Yên Nhưng Cứ Chuyển Cho Con Tiền Miễn Phí, Tải Sách Để Cho Con Yên Nhưng Cứ Chuyển Cho Con Tiền, Đọc Ebook Để Cho Con Yên Nhưng Cứ Chuyển Cho Con Tiền Online, Ebook Để Cho Con Yên Nhưng Cứ Chuyển Cho Con Tiền Cho Điện Thoại, Tải Ebook Để Cho Con Yên Nhưng Cứ Chuyển Cho Con Tiền Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Để Cho Con Yên Nhưng Cứ Chuyển Cho Con Tiền Cho Android - Iphone - IOS, Download Để Cho Con Yên Nhưng Cứ Chuyển Cho Con Tiền Free Ebook, Xem Sách Để Cho Con Yên Nhưng Cứ Chuyển Cho Con Tiền Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start