Đế Chế Amazon Và Cuộc Chiến Thương Mại Toàn Cầu PRC/EPUB/PDF

Ebook Đế Chế Amazon Và Cuộc Chiến Thương Mại Toàn Cầu đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đế Chế Amazon Và Cuộc Chiến Thương Mại Toàn Cầu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Đế Chế Amazon Và Cuộc Chiến Thương Mại Toàn Cầu
A ra đời trong một nhà xe, kế bên một chiếc lò sưởi cũ kỹ, gần hiệu sách Barnes & Noble. Với người sáng lập Jeff Bezos, Amazon đã bền bỉ vượt qua thời kỳ bong bóng dot-com tồi tệ, qua hàng loạt dự báo thất bại và lụi tàn từ các chuyên gia kinh tế, qua cơn bão chảy máu nhân sự tàn khốc, qua bao sức ép và áp lực. Khi cơn đại hồng thủy khủng hoảng kinh tế năm 2008 ập đến, quét sạch vô số doanh nghiệp thương mại điện tử khác; nhưng đối với Amazon, nó lại là cơ hội vàng để trỗi dậy. 
Xuyên suốt cuốn sách “Đế chế Amazon và cuộc chiến thương mại toàn cầu”, tác giả Tanaka Michiaki đã phác họa bức tranh toàn cảnh về tình hình hiện tại cũng như phân tích hoạt động quản lý, lãnh đạo của Amazon. Đọc tác phẩm, độc giả có thêm cái nhìn sâu sắc về cả ưu lẫn khuyết điểm của khuôn mẫu vận hành, cơ chế quản trị và chiến lược lớn mà vị CEO Jeff Bezos đã dành cho gã khổng lồ công nghệ Amazon. Bằng những phân tích xác đáng, Tanaka Michiaki đã đưa ra nhiều dự báo về tương lai của Amazon nói riêng, lĩnh vực thương mại điện tử và công nghệ vũ trụ nói chung, cũng như bối cảnh kinh tế toàn cầu và những sự thay đổi khả kiến trong cuộc sống thường nhật của toàn nhân loại trước cơn bão mang tên Amazon.  
Jeff Bezos và Amazon đã trở thành huyền thoại trong kinh doanh, một hiện tượng toàn cầu, giấc mơ vĩ đại của tất cả các doanh nhân và nỗi lo sợ của muôn vàn doanh nghiệp. Trong cuộc chiến thương mại toàn cầu sắp tới, biết đâu đấy, Amazon có thể sẽ nuốt chửng cả thế giới này.


Download Ebook Đế Chế Amazon Và Cuộc Chiến Thương Mại Toàn Cầu Miễn Phí, Tải Sách Đế Chế Amazon Và Cuộc Chiến Thương Mại Toàn Cầu, Đọc Ebook Đế Chế Amazon Và Cuộc Chiến Thương Mại Toàn Cầu Online, Ebook Đế Chế Amazon Và Cuộc Chiến Thương Mại Toàn Cầu Cho Điện Thoại, Tải Ebook Đế Chế Amazon Và Cuộc Chiến Thương Mại Toàn Cầu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Đế Chế Amazon Và Cuộc Chiến Thương Mại Toàn Cầu Cho Android - Iphone - IOS, Download Đế Chế Amazon Và Cuộc Chiến Thương Mại Toàn Cầu Free Ebook, Xem Sách Đế Chế Amazon Và Cuộc Chiến Thương Mại Toàn Cầu Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start