Để Anh Nâng Em Dậy, Để Anh Lay Em Tỉnh! PRC/EPUB/PDF

Ebook Để Anh Nâng Em Dậy, Để Anh Lay Em Tỉnh! đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Để Anh Nâng Em Dậy, Để Anh Lay Em Tỉnh! với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Để Anh Nâng Em Dậy, Để Anh Lay Em Tỉnh!
Thanh xuân của mỗi người luôn là quãng thời gian đầy sóng gió khi ta cứ bị cuốn xoáy vào những vướng mắc, những chông chênh trong vô vàn cảm xúc. Tình yêu, tình bạn, tình cảm gia đình vần xoay theo những nhịp điệu khiến ta muộn phiền. Tâm hồn ta bị giày vò và quẩn quanh đây đó với muôn vàn câu hỏi tại sao. Và rồi khi ta biết được câu trả lời cũng là khi bất giác đã trưởng thành, đã trải qua những lần bế tắc, tổn thương và chia ly ít nhiều.
Trước những cám dỗ, những thử thách, những bước ngoặt, đôi khi cách suy nghĩ non nớt và bồng bột của tuổi trẻ khiến ta bỏ lỡ nhiều thứ, mất đi nhiều điều quý báu trong cuộc đời. Những lúc ấy, nhìn lại, đôi khi chúng ta cần lắm một người bạn sáng suốt, một người anh trai dịu dàng lắng nghe để chia sẻ, cảm thông, thậm chí là khiển trách khi cần. Và Du Phong – chàng trai được mệnh danh là “hoàng tử thơ tình 9x”, đủ trưởng thành để thấu hiểu, đủ sâu lắng để khuyên nhủ và cũng đủ hài hước để làm những sóng gió trở nên nhẹ tênh, sẽ cho bạn những lời giải đáp hữu ích và cần thiết để giải tỏa những băn khoăn của mình.
Bạn sẽ thấy chính mình ở đâu đó trong 113 câu hỏi với 113 câu trả lời đủ mọi cung bậc cảm xúc của cuốn sách này. Nó sẽ như “tấm sơ đồ” chỉ đường cho những ai lỡ chân bước lầm giữa mê cung của chính mình. Để anh nâng em dậy, để anh lay em tỉnh! sẽ dẫn bạn vào một ngôi nhà trú ẩn, một nơi tạm nghỉ chân, một chỗ dựa tinh thần để bạn chuẩn bị đi tiếp con đường phía trước.
Còn bây giờ thì thở phào một hơi, chuẩn bị cho những cú hích trong cảm xúc của mình và vững vàng tiến tới, bạn nhé!


Download Ebook Để Anh Nâng Em Dậy, Để Anh Lay Em Tỉnh! Miễn Phí, Tải Sách Để Anh Nâng Em Dậy, Để Anh Lay Em Tỉnh!, Đọc Ebook Để Anh Nâng Em Dậy, Để Anh Lay Em Tỉnh! Online, Ebook Để Anh Nâng Em Dậy, Để Anh Lay Em Tỉnh! Cho Điện Thoại, Tải Ebook Để Anh Nâng Em Dậy, Để Anh Lay Em Tỉnh! Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Để Anh Nâng Em Dậy, Để Anh Lay Em Tỉnh! Cho Android - Iphone - IOS, Download Để Anh Nâng Em Dậy, Để Anh Lay Em Tỉnh! Free Ebook, Xem Sách Để Anh Nâng Em Dậy, Để Anh Lay Em Tỉnh! Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start