1

Đề Án Hạnh Phúc – Dấn Thân Và Tận Hưởng PRC/EPUB/PDF

Ebook Đề Án Hạnh Phúc – Dấn Thân Và Tận Hưởng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đề Án Hạnh Phúc – Dấn Thân Và Tận Hưởng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Đề Án Hạnh Phúc – Dấn Thân Và Tận Hưởng

Đề án hạnh phúc – Dấn thân và tận hưởng

“Đề án hạnh phúc – Dấn thân và tận hưởng là sự pha trộn độc đáo giữa Minh triết hạnh phúc của Đức Đạt Lai Lạt Ma và Ăn. Cầu nguyện. Yêu của Elizabeth Gilbert.”

Sonja Lyubomirsky, tác giả sách The How of Happiness: A New Approach to Getting the Life You Want

Với nền tảng vững chắc từ các nghiên cứu đa dạng các lĩnh vực như: tâm lý học, văn chương, triết học đan xen những tản mạn bên lề dí dỏm, Gretchen Rubin đã khởi xướng một loạt những đề án thú vị hướng tới đích đến: Một cuộc đời hạnh phúc.

Độc đáo, gần gũi và đậm dấu ấn cá nhân, Đề án hạnh phúc – Dấn thân và tận hưởng sẽ đem tới thay đổi thiết thực cho những ai đang lên kế hoạch hiện thực hóa ước mơ hạnh phúc của riêng mình.

de-an-hanh-phuc-dan-than-va-tan-huong-mua-sach-hay

Bởi “Hạnh phúc không phải lúc nào cũng khiến bạn cảm thấy hạnh phúc” nên trên hành trình vượt qua giông bão cuộc đời và tìm đường đến bến bờ của sự viên mãn, “đề án” của bạn có thể khác đi, thậm chí thay hình đổi dạng, nhưng đích đến thì vẫn luôn ở đó, chờ bạn bước vào, dấn thân và tận hưởng.

Về tác giả – Gretchen Rubin

Một tác giả có thói quen ghi chép lại những cuộc phiêu lưu của mình khi theo đuổi hạnh phúc, thói quen và bản chất con người. Bà sở hữu một lượng độc giả trung thành khổng lồ, với những cuốn sách bán chạy hơn 3.000.000 bản trên toàn thế giới và được dịch ra hơn 30 thứ tiếng. Hiện nay, bà đang sống ở New York cùng chồng và hai con gái.

*
*

. Đề Án Hạnh Phúc – Dấn Thân Và Tận Hưởng Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Đề Án Hạnh Phúc – Dấn Thân Và Tận Hưởng Miễn Phí, Tải Sách Đề Án Hạnh Phúc – Dấn Thân Và Tận Hưởng, Đọc Ebook Đề Án Hạnh Phúc – Dấn Thân Và Tận Hưởng Online, Ebook Đề Án Hạnh Phúc – Dấn Thân Và Tận Hưởng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Đề Án Hạnh Phúc – Dấn Thân Và Tận Hưởng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Đề Án Hạnh Phúc – Dấn Thân Và Tận Hưởng Cho Android - Iphone - IOS, Download Đề Án Hạnh Phúc – Dấn Thân Và Tận Hưởng Free Ebook, Xem Sách Đề Án Hạnh Phúc – Dấn Thân Và Tận Hưởng Trực Tuyến Online...