img424_7
img424_7

Đầy Tớ Trần Gian PRC/EPUB/PDF

Ebook Đầy Tớ Trần Gian đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đầy Tớ Trần Gian với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“Đã là cô gái mộng mơ, người đàn bà tham vọng trước khi trở thành người một Người Mẹ đầy trăn trở với nụ cười và nước mắt hạnh phúc. Những gì tôi viết trong cuốn sách này là một sự “Khỏa hồn” – những gì về con người tôi đang ở trên tay các bạn, sẽ rất vui nếu những cảm xúc cho đi nhận về những cảm xúc đồng điệu.

Chúng ta đều là đầy tớ của tham vọng, những ước ao, những trách nhiệm ràng buộc, những tin yêu muộn phiền gửi gắm… trong cõi trần gian nhiều duyên nghiệp này.

Những câu chuyện này sẽ gây cho bạn cảm giác nó được viết với những phong cách khác nhau. Đó là tôi ở những giai đoạn của cuộc đời. Mỗi khi cảm thấy cần phải giải tỏa những cảm xúc trong lòng, tôi lại viết để sáng tạo một thế giới riêng cho mình, rồi để đó, cho rêu phong mọc lên, giấu kín. Tôi cũng không thể dùng tôi bây giờ để biên tập lại những gì tôi quá khứ đã viết, những cảm xúc đó, không thể nào lập lại.

Quyển sách này là một lời chào gặp gỡ của tôi với các bạn, cũng là một sự chia tay. Khi chúng ta gặp lại, đã là tôi của tương lai, sẽ khác tôi đang ngồi viết những dòng này.”

(Mai Thy)


Download Ebook Đầy Tớ Trần Gian Miễn Phí, Tải Sách Đầy Tớ Trần Gian, Đọc Ebook Đầy Tớ Trần Gian Online, Ebook Đầy Tớ Trần Gian Cho Điện Thoại, Tải Ebook Đầy Tớ Trần Gian Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Đầy Tớ Trần Gian Cho Android - Iphone - IOS, Download Đầy Tớ Trần Gian Free Ebook, Xem Sách Đầy Tớ Trần Gian Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start