Dậy Thì, Có Gì Phải Sợ? PRC/EPUB/PDF

Ebook Dậy Thì, Có Gì Phải Sợ? đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Dậy Thì, Có Gì Phải Sợ? với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Dậy Thì, Có Gì Phải Sợ?
Dậy Thì, Có Gì Phải Sợ?
Bạn mặc cảm vì thấy mình quá béo? Bạn không tự tin vì đống mụn trên mặt? Bạn xấu hổ vì có những giấc mơ “ẩm ướt”? Bạn bối rối trước những biến đổi thầm kín của cơ thể, không biết bản thân mình có đang phát triển bình thường không? “Lần đầu tiên” sẽ diễn ra như thế nào, có những rủi ro gì? Bệnh lây qua đường tình dục là gì, liệu bạn có nguy cơ mắc phải những căn bệnh ấy không, làm thế nào để phòng tránh?
Vô vàn những băn khoăn, lo lắng mà không phải lúc nào bạn cũng dễ dàng chia sẻ với người khác, kể cả người thân. Là bởi bạn đang ở tuổi dậy thì – thời kỳ chuyển tiếp từ giai đoạn trẻ thơ sang giai đoạn thành niên – lứa tuổi then chốt của đời người, góp phần rất quan trọng trong việc quyết định bạn sẽ là người như thế nào khi trưởng thành.
Với cách tiếp cận giản dị và gần gũi, không né tránh mà đề cập thẳng thắn các vấn đề dưới góc nhìn khoa học, Dậy thì, có gì phải sợ? chính là cuốn cẩm nang không thể thiếu cho bạn trẻ, giải đáp tất cả những băn khoăn, lo lắng, để tự tin “dậy thì thành công”.


Download Ebook Dậy Thì, Có Gì Phải Sợ? Miễn Phí, Tải Sách Dậy Thì, Có Gì Phải Sợ?, Đọc Ebook Dậy Thì, Có Gì Phải Sợ? Online, Ebook Dậy Thì, Có Gì Phải Sợ? Cho Điện Thoại, Tải Ebook Dậy Thì, Có Gì Phải Sợ? Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Dậy Thì, Có Gì Phải Sợ? Cho Android - Iphone - IOS, Download Dậy Thì, Có Gì Phải Sợ? Free Ebook, Xem Sách Dậy Thì, Có Gì Phải Sợ? Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start