Đáy Giếng PRC/EPUB/PDF

Ebook Đáy Giếng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đáy Giếng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Dự Phòng

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Đáy Giếng
Đáy Giếng
Bối cảnh chính của truyện diễn ra ở nhà máy rượu Vokado. Không gian tù túng sau cánh cổng sắt hoen rỉ và những bức tường vôi ẩm thấp lở rụng lả tả này chính là mô hình thu nhỏ của một nền kinh tế đi từ bao cấp đến thị trường với không ít những mặt trái của nó. Phạm Thị Bích Thủy đã xây dựng hệ thống những nhân vật điển hình mà bất cứ ai đã từng trải nghiệm trong một cơ quan nhà nước đều có thể bắt gặp hàng ngày.
Đó là một giám đốc Phương đầy đủ năng lực chuyên môn, khôn ngoan tháo vát, mưu cao kế hiểm nhưng vẫn thất bại trước một phe liên minh ma quỷ trong công ty là Hách vuông – Lý híp – Hợi lợn mà ngôn ngữ nôm na là “ăn cánh”. Cuối cùng, mọi nỗ lực của người đàn ông đối với công ty đành phải đầu hàng trước cỗ máy vừa thiếu trình độ vừa mang đầy đủ một thứ văn hóa khó gọi tên của một bộ phận những nhân sự đã bị cơ chế làm hỏng….


Download Ebook Đáy Giếng Miễn Phí, Tải Sách Đáy Giếng, Đọc Ebook Đáy Giếng Online, Ebook Đáy Giếng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Đáy Giếng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Đáy Giếng Cho Android - Iphone - IOS, Download Đáy Giếng Free Ebook, Xem Sách Đáy Giếng Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 79K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start