day_con_tap_boi
day_con_tap_boi

Dạy Con Tập Bơi PRC/EPUB/PDF

Ebook Dạy Con Tập Bơi đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Dạy Con Tập Bơi với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cuốn sách Dạy con tập bơi cung cấp kiến thức giúp bạn và con bạn biết cách phòng tránh các tai nạn do đuối nước. Cuốn sách cũng giúp bạn cùng con làm quen với nước và học các kĩ thuật bơi cơ bản mà không tốn thời gian, tiền bạc lại an toàn.

Cuốn sách được viết bởi hai tác giả là chuyên gia bơi lội và huấn luyện viên bơi lội của Vương quốc Anh.

Dạy con tập bơi được hiệu đính và giới thiệu bởi Tiến sĩ Phạm Anh Tuấn, giám đốc Trung tâm E-boi – người có hơn 9 năm kinh nghiệm trong việc dạy bơi cho trẻ. Cuốn sách được Tủ sách Người Mẹ Tốt – thương hiệu hàng đầu về sách giáo dục gia đình ở Việt Nam dịch từ ấn phẩm “Teach Your Child To Swim” của USBORNE – nhà xuất bản danh tiếng hàng đầu của Vương quốc Anh.


Download Ebook Dạy Con Tập Bơi Miễn Phí, Tải Sách Dạy Con Tập Bơi, Đọc Ebook Dạy Con Tập Bơi Online, Ebook Dạy Con Tập Bơi Cho Điện Thoại, Tải Ebook Dạy Con Tập Bơi Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Dạy Con Tập Bơi Cho Android - Iphone - IOS, Download Dạy Con Tập Bơi Free Ebook, Xem Sách Dạy Con Tập Bơi Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start