day-con-lam-giau-tap-vi_1
day-con-lam-giau-tap-vi_1

Dạy Con Làm Giàu VI – Những Câu Chuyện Thành Công PRC/EPUB/PDF

Ebook Dạy Con Làm Giàu VI – Những Câu Chuyện Thành Công đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Dạy Con Làm Giàu VI – Những Câu Chuyện Thành Công với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Trong những cuốn Dạy con làm giàu trước, các bạn đã được làm quen với Kim tứ đồ miêu tả bốn loại người trong thế giới tài chính.

Nhóm L và T ở cột bên trái của Kim tứ đồ tượng trưng cho nhóm người làm công lĩnh lương và nhóm làm tư hay chủ kinh doanh nhỏ. Nhóm C và Đ bên phải của Kim tứ đồ tượng trưng cho chủ doanh nghiệp hay công ty và nhà đầu tư. Những người chia sẻ các câu chuyện thành công của họ trong cuốn sách này đều muốn giành được một mục tiêu tương tự như nhau: sự tự do về tài chính.

Tất cả họ đều phấn đấu để di chuyển sang cột bên phải của Kim tứ đồ. Những câu chuyện của họ nói lên sự khác nhau giữa việc hoàn toàn phụ thuộc vào người khác để có thu nhập với việc kiểm soát cuộc sống tài chính của bản thân. Họ chia sẻ những vấn đề tài chính mà họ sợ phải đối mặt cũng như cách họ chinh phục nỗi sợ đó. Như người bố giàu khuyên bảo, họ phát triển con đường riêng thích hợp cho mình.

Họ có những bước đi đạt được sự an toàn về tài chính bằng cách mua những dự án kinh doanh hay đầu tư vào bất động sản hoặc cả hai. Những người đã sở hữu những dự án kinh doanh sử dụng các bài học của Người bố giàu để giúp họ điều hành doanh nghiệp tốt hơn và theo định hướng người chủ thân thiện hơn.


Download Ebook Dạy Con Làm Giàu VI – Những Câu Chuyện Thành Công Miễn Phí, Tải Sách Dạy Con Làm Giàu VI – Những Câu Chuyện Thành Công, Đọc Ebook Dạy Con Làm Giàu VI – Những Câu Chuyện Thành Công Online, Ebook Dạy Con Làm Giàu VI – Những Câu Chuyện Thành Công Cho Điện Thoại, Tải Ebook Dạy Con Làm Giàu VI – Những Câu Chuyện Thành Công Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Dạy Con Làm Giàu VI – Những Câu Chuyện Thành Công Cho Android - Iphone - IOS, Download Dạy Con Làm Giàu VI – Những Câu Chuyện Thành Công Free Ebook, Xem Sách Dạy Con Làm Giàu VI – Những Câu Chuyện Thành Công Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start