day-con-lam-giau-tap5a_1
day-con-lam-giau-tap5a_1

Dạy Con Làm Giàu V – Để Có Sức Mạnh Về Tài Chính PRC/EPUB/PDF

Ebook Dạy Con Làm Giàu V – Để Có Sức Mạnh Về Tài Chính đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Dạy Con Làm Giàu V – Để Có Sức Mạnh Về Tài Chính với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Có rất nhiều người từ hai bàn tay trắng đã vươn lên cạnh tranh với những gã khổng lồ và trở nên giàu có. Khi đó người cha giàu cho rằng:

Thứ nhất, lưu lượng tiền mặt là những từ quan trọng nhất trong thế giới tài chính.

Thứ nhì là sức bật. Sức bật chính là sức mạnh và thứ sức mạnh đó có thể phục vụ cho bạn hoặc chống lại bạn. Vì sức bật là sức mạnh nên một số người sử dụng nó, một số người lạm dụng nó và một số người khác thì sợ nó. Và 5% só người Mỹ trở thành giầu có chính là vì họ biết cách sử dụng sức bật. Nhiều người muốn làm giàu nhưng thất bại vì họ lạm dụng nó. Và hầu hết những người khác không thể làm giàu được là vì sợ nó. Sức bật tạo nên sức mạnh tài chính. Vậy có những dạng sức mạnh nào? Làm thế nào để sử dụng sức mạnh đó theo ý mình, để từ tay trắng trở nên giàu có, để nghỉ hưu sớm và vẫn giàu có?

Người cha giàu dạy người con rằng: Việc làm giàu bắt đầu từ một bộ óc đúng đắn, những ngôn từ đúng đắn và những kế hoạch đúng đắn. Sau khi con đã có điều đó thì bước hành động sẽ rất dễ dàng.

Mời các bạn đón đọc!


Download Ebook Dạy Con Làm Giàu V – Để Có Sức Mạnh Về Tài Chính Miễn Phí, Tải Sách Dạy Con Làm Giàu V – Để Có Sức Mạnh Về Tài Chính, Đọc Ebook Dạy Con Làm Giàu V – Để Có Sức Mạnh Về Tài Chính Online, Ebook Dạy Con Làm Giàu V – Để Có Sức Mạnh Về Tài Chính Cho Điện Thoại, Tải Ebook Dạy Con Làm Giàu V – Để Có Sức Mạnh Về Tài Chính Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Dạy Con Làm Giàu V – Để Có Sức Mạnh Về Tài Chính Cho Android - Iphone - IOS, Download Dạy Con Làm Giàu V – Để Có Sức Mạnh Về Tài Chính Free Ebook, Xem Sách Dạy Con Làm Giàu V – Để Có Sức Mạnh Về Tài Chính Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start