day-con-lam-giau-tap3
day-con-lam-giau-tap3

Dạy Con Làm Giàu III – Hướng Dẫn Đầu Tư PRC/EPUB/PDF

Ebook Dạy Con Làm Giàu III – Hướng Dẫn Đầu Tư đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Dạy Con Làm Giàu III – Hướng Dẫn Đầu Tư với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Nếu bạn muốn tự kiếm một con đường làm giàu cho riêng mình hơn là đi tìm một con đường bằng phẳng, trơn tru để làm giàu…

Nếu bạn là những người muốn học hỏi về đầu tư để bước vào một thế giới của 10% người giàu kiểm soát 90% của cả của cả thế giới… thì đây là cuốn sách dành cho bạn.

Cuốn sách này sẽ cho bạn ý thức rõ sự đối lập khác nhau trong suy nghĩ lập luận giữa người đầu tư trung bình và nhà đầu tư giàu có. Nhà đầu tư giàu có luôn ý thức rõ về hai mặt của mỗi đồng tiền. Trong khi đó, người đầu tư trung bình chỉ lo nhìn có một mặt của đồng tiền mà thôi. Thế nhưng chính mặt đồng tiền mà người đồng tư trung bình không thấy đã kìm hãm họ không bao giờ giàu lên được, trong khi nhờ nó mà người kia lại càng giàu hơn.

Ngoài ra, cuốn sách không chỉ nói về đầu tư, những mách nước, hay những bí quyết làm giàu. Một trong những mục đích chính của cuốn sách là tạo cơ hội cho bạn có được một các nhìn khác về đầu tư.

Tác giả cuốn sách đã từng nhận thấy sự khác nhau giữa Người Cha Nghèo và Người Cha Giàu còn sâu sắc hơn cả số tiền mà mỗi người bố có thể đầu tư. Sự khác nhau đó chính là khao khát mãnh liệt vượt xa hơn cấp bậc đầu tư trung bình. Nếu bạn có niềm khao khát đam mê đó thì hãy bắt đầu với những trang sách.


Download Ebook Dạy Con Làm Giàu III – Hướng Dẫn Đầu Tư Miễn Phí, Tải Sách Dạy Con Làm Giàu III – Hướng Dẫn Đầu Tư, Đọc Ebook Dạy Con Làm Giàu III – Hướng Dẫn Đầu Tư Online, Ebook Dạy Con Làm Giàu III – Hướng Dẫn Đầu Tư Cho Điện Thoại, Tải Ebook Dạy Con Làm Giàu III – Hướng Dẫn Đầu Tư Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Dạy Con Làm Giàu III – Hướng Dẫn Đầu Tư Cho Android - Iphone - IOS, Download Dạy Con Làm Giàu III – Hướng Dẫn Đầu Tư Free Ebook, Xem Sách Dạy Con Làm Giàu III – Hướng Dẫn Đầu Tư Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start