Dạy Con Làm Giàu – Combo 13 cuốn PRC/EPUB/PDF

Ebook Dạy Con Làm Giàu – Combo 13 cuốn đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Dạy Con Làm Giàu – Combo 13 cuốn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Dạy Con Làm Giàu – Combo 13 cuốn

Năm 1997, tập 1 của bộ sách “Dạy Con Làm Giàu” của Robert khiến độc giả kinh ngạc với tuyên bố “Ngôi nhà của bạn không phải là tài sản”. Mặc dù có những ý kiến phản đối, nhưng quyển sách đã trở thành sách bán chạy nhất trên toàn thế giới, và là một trong những quyển sách nằm trong danh sách best-seller lâu nhất trong lịch sử của báo New York Times.

Tập 1 của bộ sách này không phải là cuốn sách về bất động sản. Đó là cuốn sách viết về tầm quan trọng của giáo dục tài chính. Quyển sách cung cấp cho bạn và những người bạn yêu quý những kiến thức tài chính bổ ích nhằm chuẩn bị cho những vấn đề tài chính mà người giàu của Robert nhìn thấy đang đến gần.

Năm 2007, khi cuộc khủng hoảng tín dụng ở Mỹ nổ ra, nhà cửa bị mất hoặc giá trị bị suy giảm, hàng triệu hộ gia đình ở Mỹ cay đắng nhận thấy những điều người cha giàu của Robert nói là đúng.

Ngày nay, tất cả chúng ta đều biết rằng ngôi nhà có thể là tiêu sản. Ngày nay, tất cả chúng ta đều biết rằng giá trị ngôi nhà có thể lên hoặc xuống. Ngày nay, tất cả chúng ta đều biết rằng một người có thể mất sạch tiền khi đầu tư vào thị trường chứng khoán. Ngày nay, tất cả chúng ta đều biết rằng tiền có thể tăng hoặc giảm giá trị và thậm chí những người gửi tiết kiệm có thể là người thua lỗ.

day-con-lam-giau-combo-13-cuon-mua-sach-hay

Đó là lý do tại sao ngày nay sự thông minh tài chính của bạn quan trọng hơn bao giờ hết. Trong một thế giới tài chính đầy bất ổn, tài sản quý nhất của bạn chính là IQ tài chính.

Cuốn sách này giúp bạn thông minh hơn về tài chính để có thể xử lý những thông tin tài chính của riêng mình và tự mình nghiệm ra con đường để đạt đến sự tự do về tài chính.

Cuốn sách này bàn về việc trở nên giàu có hơn bằng cách trở nên thông minh hơn. Nó giúp bạn tăng cường chỉ số IQ tài chính của mình.

Mục lục:

Lời tựa
Lời tác giả
Giới thiệu: Liệu tiền bạc có làm cho bạn trở nên giàu có?
Chương 01: Sự thông minh tài chính là gì?
Chương 02: Năm chỉ số IQ tài chính
Chương 03: IQ tài chính #1: Kiếm nhiều tiền hơn
Chương 04: IQ tài chính #2: Bảo vệ tiền của bạn
Chương 05: IQ tài chính #3: Lập ngân sách cho tiền
Chương 06: IQ tài chính #4: Tạo đòn bẩy cho tiền
Chương 07: IQ tài chính #5: Cải thiện thông tin tài chính
Chương 08: Sự hoàn thiện về tài chính
Chương 09: Phát triển tài năng tài chính của bạn
Chương 10: Phát triển IQ tài chính của bạn
Một vài ứng dụng thực tiễn

*
*

. Dạy Con Làm Giàu – Combo 13 cuốn Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Dạy Con Làm Giàu – Combo 13 cuốn Miễn Phí, Tải Sách Dạy Con Làm Giàu – Combo 13 cuốn, Đọc Ebook Dạy Con Làm Giàu – Combo 13 cuốn Online, Ebook Dạy Con Làm Giàu – Combo 13 cuốn Cho Điện Thoại, Tải Ebook Dạy Con Làm Giàu – Combo 13 cuốn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Dạy Con Làm Giàu – Combo 13 cuốn Cho Android - Iphone - IOS, Download Dạy Con Làm Giàu – Combo 13 cuốn Free Ebook, Xem Sách Dạy Con Làm Giàu – Combo 13 cuốn Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start