Dạy Con Kiểu Nhật – Giai Đoạn Trẻ 0 Tuổi (Tái Bản) PRC/EPUB/PDF

Ebook Dạy Con Kiểu Nhật – Giai Đoạn Trẻ 0 Tuổi (Tái Bản) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Dạy Con Kiểu Nhật – Giai Đoạn Trẻ 0 Tuổi (Tái Bản) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Dạy Con Kiểu Nhật - Giai Đoạn Trẻ 0 Tuổi (Tái Bản)
Dạy Con Kiểu Nhật – Giai Đoạn Trẻ 0 Tuổi
Mọi đứa trẻ sinh ra đều có thể trở thành thiên tài nếu chúng nhận được sự giáo dục đúng cách từ sớm. Và cha mẹ – những bậc sinh thành, tiếp xúc thường xuyên nhất với trẻ – là người có thể thực hiện việc này tốt hơn cả. Việc giáo dục trẻ cần được bắt đầu ngay từ khi bé chưa được 1 tuổi chứ không phải đợi đến lúc lớn lên. Đó không phải là một nhiệm vụ quá khó khăn bởi vào giai đoạn này, bạn có thể dạy con mình ngay từ chính những hoạt động tiếp xúc khi bạn cưng chiều hay vui đùa với bé.
Cuốn sách “Dạy Con Kiểu Nhật – Giai Đoạn Trẻ 0 Tuổi” sẽ giúp những ông bố, bà mẹ tương lai tìm ra và ứng dụng hiệu quả phương pháp nuôi nấng những thiên thần của mình trưởng thành vững chắc và phát triển đầy đủ mọi tiềm năng của bé. Nó chứa đựng những kiến thức cơ bản, được diễn đạt dễ hiểu về đặc điểm sinh học của bé trong giai đoạn trước khi đầy năm. Từ những kiến thức nền tảng ấy, tác giả cung cấp cho các bậc phụ huynh những bài học, trò chơi thú vị để rèn luyện năng lực trí tuệ và phản xạ cho trẻ. Cuốn “Dạy Con Kiểu Nhật – Giai Đoạn Trẻ 0 Tuổi” nằm trong bộ 3 cuốn sách dạy con của giáo sư Kubota Kisou (hai cuốn còn lại là: DẠY CON KIỂU NHẬT – GIAI ĐOẠN TRẺ 1 TUỔI và DẠY CON KIỂU NHẬT – GIAI ĐOẠN TRẺ 2 TUỔi).
Đây là bộ sách cần có trong tủ của bất cứ ông bố, bà mẹ nào muốn tạo dựng nền móng ban đầu tốt nhất cho con em mình.


Download Ebook Dạy Con Kiểu Nhật – Giai Đoạn Trẻ 0 Tuổi (Tái Bản) Miễn Phí, Tải Sách Dạy Con Kiểu Nhật – Giai Đoạn Trẻ 0 Tuổi (Tái Bản), Đọc Ebook Dạy Con Kiểu Nhật – Giai Đoạn Trẻ 0 Tuổi (Tái Bản) Online, Ebook Dạy Con Kiểu Nhật – Giai Đoạn Trẻ 0 Tuổi (Tái Bản) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Dạy Con Kiểu Nhật – Giai Đoạn Trẻ 0 Tuổi (Tái Bản) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Dạy Con Kiểu Nhật – Giai Đoạn Trẻ 0 Tuổi (Tái Bản) Cho Android - Iphone - IOS, Download Dạy Con Kiểu Nhật – Giai Đoạn Trẻ 0 Tuổi (Tái Bản) Free Ebook, Xem Sách Dạy Con Kiểu Nhật – Giai Đoạn Trẻ 0 Tuổi (Tái Bản) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start