Dạy Con Kiểu Nhật: 5 Thói Quen & 8 Trò Chơi Để Con Thông Minh Hơn PRC/EPUB/PDF

Ebook Dạy Con Kiểu Nhật: 5 Thói Quen & 8 Trò Chơi Để Con Thông Minh Hơn đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Dạy Con Kiểu Nhật: 5 Thói Quen & 8 Trò Chơi Để Con Thông Minh Hơn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Dạy Con Kiểu Nhật: 5 Thói Quen & 8 Trò Chơi Để Con Thông Minh Hơn
Dạy Con Kiểu Nhật: 5 Thói Quen & 8 Trò Chơi Để Con Thông Minh Hơn
Cuốn sách đã từng gây tiếng vang lớn trên toàn Nhật Bản!
“Trẻ con thông minh có phải được quyết định bởi yếu tố di truyền không?”
“Tại sao con tôi luôn bị điểm kém?” 
Là những câu hỏi mà các bậc phụ huynh thường nhờ tư vấn
Thực tế là trẻ có thông minh hay không không phải do yếu tố di truyền mà sẽ thay đổi lớn theo cách nuôi dạy của bố mẹ.
Não bộ chúng là một bộ máy vô cùng đặc biệt. Nó có thể thay đổi linh hoạt về cấu tạo hay phát truyền các tín hiệu sao cho phù hợp với hoàn cảnh và môi trường. Nó cũng chịu ảnh hưởng mạnh mẽ từ các yếu tố bên ngoài.
Có nghĩa là: Một cái đầu thông minh hay không, không phải được quyết định từ lúc đứa trẻ sinh ra, mà sẽ thay đổi do phương pháp nuôi dạy, do môi trường sinh hoạt và do cả sự thích nghi của bản thân đứa trẻ.
Vậy đâu là bản chất của sự thông minh?
Chúng ta đang sống trong một thời đại mà tất cả mọi thứ đều có thể dễ dàng tìm thấy trên Internet. Với sự phát triển của thông tin hiện nay, vấn đề đã không còn là: Chúng ta đang có bao nhiêu tri thức, chúng ta hiểu biết đến đâu? Mà quan trọng là: Chúng ta sẽ xử lý như thế nào với những thông tin đang có và làm thế nào để sử dụng chúng hiệu quả?
Nói cụ thể hơn, năng lực nhìn nhận sự việc một cách bao quát, khả năng tưởng tượng và nhìn thấu tương lai trở nên vô cùng quan trọng. Những năng lực này mới là “năng lực suy nghĩ bằng chính đầu óc của mỗi chúng ta”
Cuốn sách Dạy Con Kiểu Nhật – 5 Thói Quen Và 8 Trò Chơi Để Con Thông Minh Hơn sẽ cung cấp cho các cha mẹ phương pháp nuôi dạy con trẻ thông minh, được đúc kết từ các nghiên cứu về sự phát triển não bộ của trẻ nhỏ qua các trắc nghiệm tâm lý lâm sàng.
“Để trẻ sử dụng đôi tay khi làm việc”
Phải chăng não sẽ hoạt động tích cực hơn khi làm những việc phức tạp? Não bộ sẽ hoạt động tích cực hơn nếu làm việc bằng cả trái tim?
5 thói quen luyện tập cho sự phát triển não bộ của bé 
8 trò chơi hằng ngày giúp bé luyện tư duy cực nhanh
Thiết kế nội dung dễ hiểu và cực đáng yêu dành cho cha mẹ có con từ 0 – 12 tuổi


Download Ebook Dạy Con Kiểu Nhật: 5 Thói Quen & 8 Trò Chơi Để Con Thông Minh Hơn Miễn Phí, Tải Sách Dạy Con Kiểu Nhật: 5 Thói Quen & 8 Trò Chơi Để Con Thông Minh Hơn, Đọc Ebook Dạy Con Kiểu Nhật: 5 Thói Quen & 8 Trò Chơi Để Con Thông Minh Hơn Online, Ebook Dạy Con Kiểu Nhật: 5 Thói Quen & 8 Trò Chơi Để Con Thông Minh Hơn Cho Điện Thoại, Tải Ebook Dạy Con Kiểu Nhật: 5 Thói Quen & 8 Trò Chơi Để Con Thông Minh Hơn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Dạy Con Kiểu Nhật: 5 Thói Quen & 8 Trò Chơi Để Con Thông Minh Hơn Cho Android - Iphone - IOS, Download Dạy Con Kiểu Nhật: 5 Thói Quen & 8 Trò Chơi Để Con Thông Minh Hơn Free Ebook, Xem Sách Dạy Con Kiểu Nhật: 5 Thói Quen & 8 Trò Chơi Để Con Thông Minh Hơn Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start