1353_p5879.jpg
1353_p5879.jpg
1

Đấu Trường Đen PRC/EPUB/PDF

Ebook Đấu Trường Đen đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đấu Trường Đen với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Tác giả của tiểu thuyết Bố già lừng danh tiếp tục cho ra mắt bạn đọc cuốn Đấu trường đen. Tác phẩm lấy bối cảnh nước Đức sau Thế chiến thứ II, với không gian trải rộng từ nước Mỹ xa xôi tới tận Berlin hoang tàn đổ nát. Cuốn sách kể về cuộc đời của Mosca, chàng cựu chiến binh trẻ với tâm hồn chai sạn vì hội chứng chiến tranh chán ngán rời bỏ nước Mỹ quay lại Berlin đổ nát để bắt đầu xây dựng cuộc sống mới, cũng để tìm lại cô gái Đức mà anh tình cờ gặp trong cuộc chiến… Đấu trường đen còn là bản mô tả đời sống Berlin sau chiến tranh hết sức chân thực, sống động với những vụ áp phe chợ đen, buôn lậu, những thủ đoạn lừa đảo…, và những tình bạn chân thành, những mối quan hệ nồng ấm tình người. Liệu tình yêu của cô gái Đức có làm mềm lại tâm hồn chai sạn của Mosca? Sự hỗn loạn sẽ kéo dài trong bao lâu?… Đấu trường đen sẽ lý giải tất cả.


Download Ebook Đấu Trường Đen Miễn Phí, Tải Sách Đấu Trường Đen, Đọc Ebook Đấu Trường Đen Online, Ebook Đấu Trường Đen Cho Điện Thoại, Tải Ebook Đấu Trường Đen Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Đấu Trường Đen Cho Android - Iphone - IOS, Download Đấu Trường Đen Free Ebook, Xem Sách Đấu Trường Đen Trực Tuyến Online...