19888_p26305.jpg
19888_p26305.jpg

Đầu Nặng Chân Nhẹ PRC/EPUB/PDF

Ebook Đầu Nặng Chân Nhẹ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đầu Nặng Chân Nhẹ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“Đầu Nặng Chân Nhẹ” là sự khẳng định và “nâng cấp toàn diện” sau “cây đàn ma thời gian” của cậu bé vàng Harry Potter Trung Quốc.

Cuốn sách lấy bối cảnh thế giới ảo giác Đại lục Biển Ảo Đỏ, nơi tạo nên bởi linh lực của những linh nhân. Những cư dân trên Đại lục đi lại bằng cách trồng cây chuối, chỉ khi nào chết đi hay bị biến thành người thực vật, họ mới đứng thẳng như chúng ta, lúc ngủ họ tựa lưng vào những cái cây. Khi cư dân Đại lục Biển Ảo Đỏ phát hiện ra họ bị người khổng lồ hành tinh La-la điều khiển cuộc sống, họ vô cùng giận dữ và bắt đầu tàn sát người khổng lồ. Nhưng cái chết của những người khổng lồ lại tạo nên virus lan tràn khắp Đại lục, càng nhiều người khổng lồ chết đi càng có nhiều cư dân trên đảo chìm vào hôn mê.

Để ngăn chặn cuộc tàn sát dã man, hoàng tử Ao-pu Sinh-oang của nước Ao-pu quyết tâm ra tay cứu vớt chúng sinh. Hoảng tử bị niêm phong ký ức, dẫn qua nhiều nước thông qua cánh cửa sóng rồi ngồi trên bồn hoa kỳ dị đi đến Đại lục Biển Ảo Đỏ. Bắt đầu những câu chuyện ly kỳ quái dị… Cuộc phiêu lưu kỳ thú đan xen với âm mưu của vua cha, lòng hận thù của những người bạn đồng hành… tạo nên sức thu hút từ đầu đến cuối.

“Căn cứ vào lời phát biểu của Biên Kim Dương, Liên hợp quốc lập tức thực thi một chính sách hết sức mạo hiểm: tàn sát người khổng lồ. Cùng lúc ấy, hàng trăm con người còn sống sót trên Trái đất tụ họp lại trong một cuộc hội đàm lớn. Họ cùng nghiên cứu ra một linh thuật đặc biệt để thoát khỏi vòng kiềm toả của người khổng lồ. Đến năm 2005, họ đã tìm ra, và lập tức nhờ 3000 sứ giả hoa đem đến khắp hang cùng ngõ hẻm phát không cho mọi người. Nhưng thật đáng buồn, linh thuật chẳng có tác dụng gì đối với hiện trạng the thảm của trái đất. Khi biết tin ấy, cả thế giới lại bị một cú sốc nặng nề, những người đang làm vườn ngưng không tưới cây, các bác sĩ ngừng không khám bệnh, y tá không chăm sóc bệnh nhân… Tất cả mọi người đều bỏ bẵng công việc, và đứng thẳng như trời trồng trên đôi chân. Cả thế giới cùng mắc phải căn bệnh khủng khiếp ấy. Tất cả mọi thứ trên trái đất ngừng trệ mất vài trăm phút, mọi người chết giấc trong nỗi khiếp sợ. Chỉ còn lại thằng nhãi mắt trố đáng ghét cứ bươn trải như coi thoi trên khắp Đại lục. Sau một quãng ngưng ngắn ngui nhưng khủng khiếp, thế giới đột nhiên lại hồi phục, mọi người trở lại trạng thái bình thường và về với công việc của mình. Dường như họ đã biết cần phải làm gì. Không cần ai ra mệnh lệnh, hơn 10 ngàn thành viên của các đội đặc nhiệm giỏi nhất toàn cầu tự nhóm họp lại thành phân đội tàn sát Cach 7 và Cach 8…”.


Download Ebook Đầu Nặng Chân Nhẹ Miễn Phí, Tải Sách Đầu Nặng Chân Nhẹ, Đọc Ebook Đầu Nặng Chân Nhẹ Online, Ebook Đầu Nặng Chân Nhẹ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Đầu Nặng Chân Nhẹ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Đầu Nặng Chân Nhẹ Cho Android - Iphone - IOS, Download Đầu Nặng Chân Nhẹ Free Ebook, Xem Sách Đầu Nặng Chân Nhẹ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start