1

Đầu Gấu Hoàn Lương PRC/EPUB/PDF

Ebook Đầu Gấu Hoàn Lương đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đầu Gấu Hoàn Lương với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3Đầu Gấu Hoàn LươngHwang Jae Seok – một cậu học sinh cấp ba, cũng là một gã lưu manh luôn tự tin sử dụng nắm đấm đầy uy lực của mình để giải quyết mọi vấn đề. Thế nhưng một ngày nọ, chính nắm đấm ấy đã mang đến cho cậu một phiền toái bất ngờ: bị phạt lao động công ích ở Trung tâm phúc lợi. Tại đây, cậu đã gặp ông Buraki – thầy dạy thư pháp của trung tâm – và bị ông cho ăn “hành” theo nhiều kiểu khác nhau.
Nhưng chính nhờ cuộc gặp gỡ này, Jae Seok đã nhận ra, bạo lực không phải là cách giải quyết vấn đề, mà lại là nguyên nhân dẫn cậu vào con đường lầm lỗi, là bùn lầy níu kéo bước chân, là lớp vỏ ngăn cản cậu phát triển. Hơn thế nữa, tấm gương luôn nỗ lực hết mình để chiến thắng hoàn cảnh bất lợi của ông Buraki, càng khiến cậu quyết tâm trở thành một con người tốt hơn.
“Muốn được sinh ra thì phải đập vỡ một thế giới.Con người cũng giống như vậy thôi. Mỗi người đều phải tự chọc thủng vỏ trứng của mình để chui ra.”
Vậy Hwang Jae Seok đã làm gì để phá vỡ lớp vỏ ấy? Chúng ta hãy đồng hành cùng cậu trên con đường tìm kiếm bản thân, thông qua tập truyện Đầu gấu hoàn lương!
 
 
 Giá sản phẩm trên web đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …


Download Ebook Đầu Gấu Hoàn Lương Miễn Phí, Tải Sách Đầu Gấu Hoàn Lương, Đọc Ebook Đầu Gấu Hoàn Lương Online, Ebook Đầu Gấu Hoàn Lương Cho Điện Thoại, Tải Ebook Đầu Gấu Hoàn Lương Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Đầu Gấu Hoàn Lương Cho Android - Iphone - IOS, Download Đầu Gấu Hoàn Lương Free Ebook, Xem Sách Đầu Gấu Hoàn Lương Trực Tuyến Online...