38950_45493
38950_45493

Dấu Chân Của Chúa PRC/EPUB/PDF

Ebook Dấu Chân Của Chúa đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Dấu Chân Của Chúa với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Một dự án tuyệt mật siêu tham vọng của chính phủ, quy tụ những bộ óc hàng đầu.

Một dự án thử nghiệm kết hợp giữa trí óc con người và máy móc để sản sinh ra một loại siêu máy tính.

Dự án Trinity.

Là một thành viên Trinity, tiến sĩ David Tennant không tin rằng cái chết của người đồng sự thân thiết là ngẫu nhiên. Ông lặng lẽ tiến hành kế hoạch của riêng ông cùng với bác sĩ tâm lý Rachel Weiss để khám phá những bí mật của dự án.

Nhưng liệu Tennant có thể dễ dàng vén bức màn bí ẩn, khi đứng sau Trinity là những kẻ quỷ quyệt đầy thế lực, khi người đồng hành Rachel Weiss cũng chưa tạo cho ông sự tin tưởng hoàn toàn, và liệu niềm hy vọng cuối cùng của ông là người đứng đầu quốc gia có đứng về phía ông?

Greg Iles đã đặt người đọc vào một không gian căng thẳng tột độ, khiến họ ngỡ ngàng trước khả năng vô hạn của khoa học và rùng mình trước tham vọng tàn bạo của một dự án tầm cao. “Dấu chân của Chúa” khiến độc giả ám ảnh vì câu chuyện được kể quá đỗi tài tình mang theo một thông điệp sâu sắc về nhân tính và khoa học.


Download Ebook Dấu Chân Của Chúa Miễn Phí, Tải Sách Dấu Chân Của Chúa, Đọc Ebook Dấu Chân Của Chúa Online, Ebook Dấu Chân Của Chúa Cho Điện Thoại, Tải Ebook Dấu Chân Của Chúa Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Dấu Chân Của Chúa Cho Android - Iphone - IOS, Download Dấu Chân Của Chúa Free Ebook, Xem Sách Dấu Chân Của Chúa Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 79K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start