7843_p13910.jpg
7843_p13910.jpg

Đặt Nàng Lên Tấm Thảm Hoa PRC/EPUB/PDF

Ebook Đặt Nàng Lên Tấm Thảm Hoa đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đặt Nàng Lên Tấm Thảm Hoa với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

.. Tôi quay lại, thấy một khối màu trắng, một người đàn ông, nằm ngửa, dang tay trên sàn nhà nóng bỏng. Tôi bấm đèn vào mặt người đó làm Paula không ngăn được tiếng kêu vì ngạc nhiên lẫn sợ hãi.
– Sherrill !
Sherrill bị bắn vào đầu. Viên đạn bắn gần nên một phần sọ vỡ toang trông thật khủng khiếp.
Khi tôi vừa cúi xuống nhìn thi thể hắn, thì hai ngọn lửa như hai cái lưỡi rắn từ khe sàn vụt lên liếm vào bộ mặt của người chết.
Gã người Ý bé nhỏ đứng ngay ở cửa ra vào đón tôi với nụ cười nham hiểm. Nòng khẩu tự động chĩa thẳng vào ngực tôi. Gã chìa tay ra, bảo:
– Đưa cái gì mày vừa cho vào túi đó đây !
Mặc dù đang cầm súng trong tay nhưng tôi biết chắc rằng gã không để cho tôi đủ thời giờ để nâng súng lên. Tôi đưa cho gã hồ sơ về Anona Freedlander. Đôi mắt gã ánh lên sự thích thú độc ác, ngón tay trỏ của gã đặt lên cò súng đang co lại để bóp cò. Tôi cảm nhận rõ ràng các sự việc đó trong từng giây đồng hồ trước khi chết.
Nhưng bỗng một cái ghế chợt bay ngang phòng làm gã phải nhìn theo. Súng gã vẫn nổ ngay lúc đó nhưng sát da cổ tôi. Còn viên đạn từ khẩu sún gtôi bắn ra lại găm vào ngực gã…
Trên đây là một trích đoạn trong truyện Đặt nàng lên tấm thảm hoa , xin mời bạn tìm đọc.


Download Ebook Đặt Nàng Lên Tấm Thảm Hoa Miễn Phí, Tải Sách Đặt Nàng Lên Tấm Thảm Hoa, Đọc Ebook Đặt Nàng Lên Tấm Thảm Hoa Online, Ebook Đặt Nàng Lên Tấm Thảm Hoa Cho Điện Thoại, Tải Ebook Đặt Nàng Lên Tấm Thảm Hoa Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Đặt Nàng Lên Tấm Thảm Hoa Cho Android - Iphone - IOS, Download Đặt Nàng Lên Tấm Thảm Hoa Free Ebook, Xem Sách Đặt Nàng Lên Tấm Thảm Hoa Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start