demonata_09_1
demonata_09_1

Darren Shan Demonata – Tập 09: Bóng Tối Vẫy Gọi PRC/EPUB/PDF

Ebook Darren Shan Demonata – Tập 09: Bóng Tối Vẫy Gọi đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Darren Shan Demonata – Tập 09: Bóng Tối Vẫy Gọi với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Grubbs, cùng với Bec và Kernel (ba mảnh ghép của Kah-Gash) hợp lực bước vào vũ trụ của yêu tinh để chiến đấu chống lại Cái Bóng.

Cuộc chiến đấu gây tổn thất lớn cho cả 2 phía. Về phía Grubbs, Beranabus – thầy của bộ ba Kah-Gash bị tiêu diệt cùng với Các Môn Đồ thân cận. Lord Loss xuất hiện và bước đầu bị đánh bại, nhưng lại bắt được Bec – người nữ tu.

Trong khi đó Kernel lại nghe tiếng gọi từ ánh sáng, đi theo Raz để đến con tàu cứu nạn Noah. Nhưng tiếng gọi trả thù cho thầy và Các Môn Đồ luôn thúc giục Kernel phải hành động. Chính điều lừng chừng nầy đã buộc Grubbs phải làm cho Kernel bị mù khi trở lại trái đất.

Bọn yêu tinh tiếp tục mở nhiều cửa sổ vào thế giới loài người buộc Grubbs – nay mang tâm tính của người sói chỉ huy đàn người sói đi tiêu diệt lũ yêu tinh trong thế yếu vì không còn đủ sức mạnh như trước đây.

Mỗi người trong bộ ba Kah-Gash đều nghe theo tiếng gọi của một phần Bóng tối mà không thể hiệp lực được.


Download Ebook Darren Shan Demonata – Tập 09: Bóng Tối Vẫy Gọi Miễn Phí, Tải Sách Darren Shan Demonata – Tập 09: Bóng Tối Vẫy Gọi, Đọc Ebook Darren Shan Demonata – Tập 09: Bóng Tối Vẫy Gọi Online, Ebook Darren Shan Demonata – Tập 09: Bóng Tối Vẫy Gọi Cho Điện Thoại, Tải Ebook Darren Shan Demonata – Tập 09: Bóng Tối Vẫy Gọi Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Darren Shan Demonata – Tập 09: Bóng Tối Vẫy Gọi Cho Android - Iphone - IOS, Download Darren Shan Demonata – Tập 09: Bóng Tối Vẫy Gọi Free Ebook, Xem Sách Darren Shan Demonata – Tập 09: Bóng Tối Vẫy Gọi Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start