darling_chung_ta_ly_hon_nha_2
darling_chung_ta_ly_hon_nha_2

Darling Chúng Ta Ly Hôn Nhé! – Tập 2 PRC/EPUB/PDF

Ebook Darling Chúng Ta Ly Hôn Nhé! – Tập 2 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Darling Chúng Ta Ly Hôn Nhé! – Tập 2 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Thông qua vấn đề ngoại tình trong hôn nhân, tác giả muốn gửi tới bạn đọc thông điệp: những ai đã từng phạm phải sai lầm đều sẽ phải trả giá cho hành vi sai lầm đó. Hi vọng các thế hệ thanh niên hiện đại có cái nhìn đúng đắn về tình yêu, hôn nhân! Nếu hôn nhân đã rời khỏi quỹ đạo của nó, khi bạn ngoảnh đầu lại sẽ phát hiện ra tình yêu không còn ở vị trí cũ chờ bạn nữa rồi.

Lưu Hồng Huy, đạo diễn phim “Liệu ngày mai có đến”

Tôi luôn nghĩ rằng trong xã hội hiện nay không có quá nhiều người hoàn mỹ, cho dù là về tâm hồn hay thể xác. Tuy nhiên cho dù là người thế nào cũng đều có thể tìm cho mình một thế giới hoàn mỹ ngay cả khi bản thân không hoàn mỹ.

Hồng Linh, chuyên gia tình cảm, hôn nhân nổi tiếng của Trung Quốc.

Người nghèo khổ có cách hạnh phúc của người nghèo khổ, người giàu có cách hạnh phúc của người giàu. Cho dù là kiểu hạnh phúc nào thì trước tiên phải tìm được nguồn gốc của hạnh phúc. Nếu không tìm được nguồn gốc của hạnh phúc, chúng ta sẽ không bao giờ thoát ra khỏi sự đeo bám của thứ tình cảm nội tâm đầy rắc rối.
Có thể cuốn tiểu thuyết này sẽ hướng dẫn mọi người làm thế nào để nhận định rõ bản chất của hạnh phúc, để từ đó có thể sống một cách đúng đắn hơn.

Tô Hà, nhà chế tác điện ảnh.


Download Ebook Darling Chúng Ta Ly Hôn Nhé! – Tập 2 Miễn Phí, Tải Sách Darling Chúng Ta Ly Hôn Nhé! – Tập 2, Đọc Ebook Darling Chúng Ta Ly Hôn Nhé! – Tập 2 Online, Ebook Darling Chúng Ta Ly Hôn Nhé! – Tập 2 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Darling Chúng Ta Ly Hôn Nhé! – Tập 2 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Darling Chúng Ta Ly Hôn Nhé! – Tập 2 Cho Android - Iphone - IOS, Download Darling Chúng Ta Ly Hôn Nhé! – Tập 2 Free Ebook, Xem Sách Darling Chúng Ta Ly Hôn Nhé! – Tập 2 Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start