bia-dap-coi-tran-1-nguoi-dung.u547.d20161026.t142939.709881.jpg
bia-dap-coi-tran-1-nguoi-dung.u547.d20161026.t142939.709881.jpg

Đạp Cõi Trần Một Người Dưng – Phần 1 Series Thần Lực Vàng PRC/EPUB/PDF

Ebook Đạp Cõi Trần Một Người Dưng – Phần 1 Series Thần Lực Vàng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đạp Cõi Trần Một Người Dưng – Phần 1 Series Thần Lực Vàng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

– Vàng in sâu trong huyết quản, trong từng hơi thở, và ánh lên trong màu mắt tôi.

Lee Westfall có tấm lòng yêu thương gia đình vô bờ bến. Cô bé có một mái ấm và một cô ngựa trung thành. Cô bé có một người bạn rất thân – cũng có thể là thân trên mức tình bạn nữa.

Và cô bé cũng có một bí mật.

Lee Westfall có thể cảm thấy được sự hiện diện của vàng ở bất cứ nơi đâu trên thế giới này. Từ sâu trong những mạch ngầm chạy dưới lòng đất, từ những hòn sỏi nhỏ dưới lòng sông, những mẩu vàng bé tí bị chôn vùi trong rừng thẳm. Tiếng rì rầm của vàng chính là hơi ấm, cuộc sống và gia đình, cho tới khi mọi thứ bị người bác ruột phá tan bởi lòng tham muốn điều khiển thần năng đó của cô bé. Rời bỏ nhà với hai bàn tay trắng, Lee cải nam trang và tham gia vào một đoàn lữ hành lên đường đi xuyên đất nước. Vàng được tìm thấy ở California, và liệu cô bé với thần năng bắt vàng có thể tìm lại chính mình, tìm thấy sự thanh thản tại nơi đây?

Một nữ anh hùng, một chuyến đi nguy hiểm, một chuỗi những điều kỳ diệu đan xen, và một câu chuyện tình nhen nhóm…

Một cô bé với thần năng bắt được vàng thiên phú phải bỏ quê hương để rong ruổi trên một chuyến hành trình đầy gian nan, nguy hiểm để tới được xứ vàng California.

Lee có thần năng bắt được vàng ở bất cứ nơi đâu trên thế giới. Từ sâu bên dưới lòng đất. Từ những mẩu vàng bé tí trong lòng suối. Ngay cả những nhúm bụi vàng tìm thấy trên đầu móng tay. Cô bé đã giữ gia đình mình an toàn và mua những vật dụng cần thiết, ngay cả trong mùa đông rét buốt. Nhưng liệu có ai đó dùng thần năng của cô bé để làm giàu cho mình không? Một người đàn ông đã giết hại cha mẹ cô bé để làm điều đó.

Khi tất cả mọi thứ thân thương nhất của Lee bị vỡ tan trong phút chốc, cô bé đành phải lên đường Tây tiến đến xứ vàng California. Có lẽ đó chính là nơi mà Lee được là chính mình, nếu cô bé có thể vượt qua được chuyến hành trình đầy khó khăn, nguy hiểm này.


Download Ebook Đạp Cõi Trần Một Người Dưng – Phần 1 Series Thần Lực Vàng Miễn Phí, Tải Sách Đạp Cõi Trần Một Người Dưng – Phần 1 Series Thần Lực Vàng, Đọc Ebook Đạp Cõi Trần Một Người Dưng – Phần 1 Series Thần Lực Vàng Online, Ebook Đạp Cõi Trần Một Người Dưng – Phần 1 Series Thần Lực Vàng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Đạp Cõi Trần Một Người Dưng – Phần 1 Series Thần Lực Vàng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Đạp Cõi Trần Một Người Dưng – Phần 1 Series Thần Lực Vàng Cho Android - Iphone - IOS, Download Đạp Cõi Trần Một Người Dưng – Phần 1 Series Thần Lực Vàng Free Ebook, Xem Sách Đạp Cõi Trần Một Người Dưng – Phần 1 Series Thần Lực Vàng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start