16491_p22888.jpg
16491_p22888.jpg

Đạo Soái Lưu Hương PRC/EPUB/PDF

Ebook Đạo Soái Lưu Hương đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đạo Soái Lưu Hương với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Đạo Soái Lưu Hương (Trọn Bộ 3 Tập) của tác giả Cổ Long.
“Nữ chưởng môn nhân các đời sau đều cẩn thận giữ gìn di huấn của Từ Thục Chân, hết sức thận trọng trong việc tuyển chọn môn đồ, thà thu nhân ít mà có được những môn nhân sáng giá hơn là thu nhận bừa bãi bất chấp kẻ thiếu tư cách.
Vào thời hưng thịnh nhất, Hoa Sơn phái có số môn nhân lên hơn bảy trăm, nhưng đến đời Ẩm Vũ đại sư thì số bảy trăm môn đồ thu hẹp lại chỉ còn vỏn vẹn bảy người.
Như vậy đủ thấy Ẩm Vũ đại sư chọn môn đồ cực kỳ khe khắt. Phàm ai là người giới võ lâm cũng đều biết như vậy.
Khô Mai đại sư là đệ tử chân truyền y bát của Ấm Vũ đại sư.
Theo truyền thuyết trên giang hồ thì năm mười ba tuổi, vì muốn gia nhập Hoa Sơn phái, Khô Mai đại sư không ngại hứng tuyết dầm sương luôn bốn ngày đêm quỳ tại Hoa Sơn”
(Trích đoạn trong Đạo Soái Lưu Hương)


Download Ebook Đạo Soái Lưu Hương Miễn Phí, Tải Sách Đạo Soái Lưu Hương, Đọc Ebook Đạo Soái Lưu Hương Online, Ebook Đạo Soái Lưu Hương Cho Điện Thoại, Tải Ebook Đạo Soái Lưu Hương Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Đạo Soái Lưu Hương Cho Android - Iphone - IOS, Download Đạo Soái Lưu Hương Free Ebook, Xem Sách Đạo Soái Lưu Hương Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start