23593_30050.jpg
23593_30050.jpg

Đao Sát Thần – Trọn Bộ PRC/EPUB/PDF

Ebook Đao Sát Thần – Trọn Bộ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đao Sát Thần – Trọn Bộ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“… Kẻ vô danh tay sờ đốc kiếm. Vũ Đính Ngôn đứng thỗng tay. Chưa ai chịu xuất chiêu trước! Mọi người đứng xung quanh thấy mình như nghẹt thở!

Bỗng kẻ vô danh nhún mình lên, mất hút…

Người coi chỉ kịp nghe “Choang” một tiếng. Và hai đấu thủ đứng nguyên vị trí cũ. Kẻ vô danh hơi lệch vị trí một chút.

Lần này kẻ vô danh như một bóng mờ, không ai thấy được thân ảnh của hắn như thế nào. Trong khoảnh khắc đó, họ trao đổi với nhau bảy chiêu rồi họ trở về vị trí.

Vũ Đính Ngôn đứng đúng vào vị trí của mình sai mấy sẩy! Cái sai sẩy càng làm mấy uy phong trước đối phương!
Kẻ vô danh bắt đầu biết sợ Vũ Đính Ngôn!

Lần thứ ba kẻ vô danh chong kiếm lên trời. Kiếm bất động. Bên ngoài, bất kỳ là ai cũng có cảm tưởng kỳ quái là lưỡi kiếm ấy sẽ giết mình như chơi!

Bộ vị của kiếm đối với cao thủ rất quan trọng. Trường hợp này là kiếm khí uy hiếp quần hùng, họ không còn nghe được tiếng thở của chính mình, mà chỉ nghe hơi thở của kiếm!

Vũ Đính Ngôn vẫn bất động! Chàng đứng vững như núi. Kiếm phong của kẻ vô danh bỗng lan tràn ra ngoài. Dường như chính từ ấy đã phát ra kiếm khí và kiến âm. Tất cả đều lạnh lẽo nghe như có tiếng rú dài từ cõi xa xăm nào đó!

Người xem không còn thấy hai đấu thủ ra sao nữa. Họ đã hoá thành gió, thành hơi, thành một vùng mờ nhạt. Và từ nơi đó phát ra những tiếng “lẻng kẻng” như chuông reo.

Quái nhân Thiết tiên đứng bên ngoài la lên:

– Tế kiếm! Tế kiếm sầu! Tế kiếm hồn!

Giờ phút trọng đại này, một trong hai người chết, hoặc cả hai cùng chết, nếu họ kéo dài cuộc đấu.

Thực sự lúc bấy giờ bên tai ai cũng nghe tiếng khóc, tiếng khóc rõ dần, rõ dần, ai oán thương đau!…”.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Đao Sát Thần – Trọn Bộ Miễn Phí, Tải Sách Đao Sát Thần – Trọn Bộ, Đọc Ebook Đao Sát Thần – Trọn Bộ Online, Ebook Đao Sát Thần – Trọn Bộ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Đao Sát Thần – Trọn Bộ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Đao Sát Thần – Trọn Bộ Cho Android - Iphone - IOS, Download Đao Sát Thần – Trọn Bộ Free Ebook, Xem Sách Đao Sát Thần – Trọn Bộ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start