Đạo Lý Nhà Phật (Tái Bản) PRC/EPUB/PDF

Ebook Đạo Lý Nhà Phật (Tái Bản) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đạo Lý Nhà Phật (Tái Bản) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Đạo Lý Nhà Phật (Tái Bản)

Sách giới thiệu một cái nhìn tổng quát về đạo lý trong nhà Phật, chủ yếu thông qua việc trình bày các pháp tu tập như Sáu ba-la-mật. Ngoài ra, soạn giả cũng dành phần lớn nội dung đề cập đến ảnh hưởng thực sự của đạo Phật trong văn chương cũng như sinh hoạt xã hội nói chung.

Mặc dù đây là những nhận thức được đưa ra từ cách đây hơn nửa thế kỷ, nhưng sự bám sát vào nội dung giảng giải trong Kinh điển đã giúp cho những nhận thức này vẫn còn giữ được giá trị đúng đắn của nó.

Đối với những độc giả của thế kỷ 21 này thì tập sách còn có ý nghĩa rất lớn trong việc giúp chúng ta nhìn lại được những bước chân của người đi trước, trong một giai đoạn mà việc nghiên cứu học hỏi đạo Phật còn rất khó khăn và xã hội còn kém phát triển.


Download Ebook Đạo Lý Nhà Phật (Tái Bản) Miễn Phí, Tải Sách Đạo Lý Nhà Phật (Tái Bản), Đọc Ebook Đạo Lý Nhà Phật (Tái Bản) Online, Ebook Đạo Lý Nhà Phật (Tái Bản) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Đạo Lý Nhà Phật (Tái Bản) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Đạo Lý Nhà Phật (Tái Bản) Cho Android - Iphone - IOS, Download Đạo Lý Nhà Phật (Tái Bản) Free Ebook, Xem Sách Đạo Lý Nhà Phật (Tái Bản) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start