dao--giau-vang-vhbt
dao–giau-vang-vhbt

Đảo Giấu Vàng PRC/EPUB/PDF

Ebook Đảo Giấu Vàng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đảo Giấu Vàng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Ngày nọ, một thủy thủ già tên là Bill Bones đến ở tại quán trọ của gia đình cậu bé Jim Hawkin và vô tình lộ ra việc hắn ta vốn là thành viên cũ đang trốn chạy của băng cướp biển do thuyền trưởng Flint huyền thoại cầm đầu. Trước khi chết, Bill đã tiết lộ cho Jim về kho báu của băng Flint, cùng với bản đồ hắn đang giữ và Jim đã lấy được bản đồ trước khi đồng bọn của Bill tìm đến. Kể từ đó, Jim bắt đầu cuộc đối đầu đầy mạo hiểm với bọn cướp biển trên hành trình tới đảo giấu vàng để tìm ra kho báu.

Với những tình tiết hồi hộp thót tim, những nhân vật lạ lùng độc đáo, Đảo Giấu Vàng là một trong những tác phẩm xuất sắc nhất của tác giả Robert Louis Stevenson, được cả các nhà phê bình và bạn đọc đánh giá cao, với hơn 50 lần được đưa lên màn ảnh và sân khấu.


Download Ebook Đảo Giấu Vàng Miễn Phí, Tải Sách Đảo Giấu Vàng, Đọc Ebook Đảo Giấu Vàng Online, Ebook Đảo Giấu Vàng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Đảo Giấu Vàng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Đảo Giấu Vàng Cho Android - Iphone - IOS, Download Đảo Giấu Vàng Free Ebook, Xem Sách Đảo Giấu Vàng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start