dao_duc_kinh_doanh
dao_duc_kinh_doanh

Đạo Đức Kinh Doanh – Cẩm Nang Quản Lý Doanh Nghiệp PRC/EPUB/PDF

Ebook Đạo Đức Kinh Doanh – Cẩm Nang Quản Lý Doanh Nghiệp đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đạo Đức Kinh Doanh – Cẩm Nang Quản Lý Doanh Nghiệp với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Đạo Đức Kinh Doanh – Cẩm Nang Quản Lý Doanh Nghiệp Kinh Doanh Có Trách Nhiệm Trong Các Nền Kinh Tế Thị Trường Mới Nổi là sản phẩm ra đời từ qúa trình hợp tác giữa Bộ Thương mại Hoa Kỳ và rất nhiều cá nhân và tổ chức tận tâm khác. Cẩm nang này nhằm cung cấp một hướng dẫn thực tế để hỗ trợ cho chủ sở hữu và các nhà quản lý đáp ứng đựơc những tiêu chuẩn toàn cầu đang nổi lên và những mong đợi về một chương trình đạo đức kinh doanh hiệu quả.

Bạn có thể áp dụng cuốn cẩm nang này dù bạn có đại diện cho một doanh nghiệp, xã hội dân sự, hay chính phủ hay không và dù cơ quan của bạn lớn hay nhỏ. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ thấy cuốn cẩm nang này dễ sử dụng trong quá trình xây dựng chương trình đạo đức  kinh doanh  của mình.

Đạo Đức Kinh Doanh – Cẩm Nang Quản Lý Doanh Nghiệp Kinh Doanh Có Trách Nhiệm Trong Các Nền Kinh Tế Thị Trường Mới Nổi là một dự án của Chương Trình Quản Trị Tốt thuộc Bộ Thương mại Hoa Kỳ với sự đóng góp ý kiến và hợp tác của: Phòng Thương mại Hoa Kỳ ở Russia, Công ty Casals and Associates, Inc, Trung tâm Đạo đức Kinh doanh và Quản trị Doanh nghiệp, Phòng Thương mại và Công nghiệp Romania và của Thành phố Bucharesr…


Download Ebook Đạo Đức Kinh Doanh – Cẩm Nang Quản Lý Doanh Nghiệp Miễn Phí, Tải Sách Đạo Đức Kinh Doanh – Cẩm Nang Quản Lý Doanh Nghiệp, Đọc Ebook Đạo Đức Kinh Doanh – Cẩm Nang Quản Lý Doanh Nghiệp Online, Ebook Đạo Đức Kinh Doanh – Cẩm Nang Quản Lý Doanh Nghiệp Cho Điện Thoại, Tải Ebook Đạo Đức Kinh Doanh – Cẩm Nang Quản Lý Doanh Nghiệp Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Đạo Đức Kinh Doanh – Cẩm Nang Quản Lý Doanh Nghiệp Cho Android - Iphone - IOS, Download Đạo Đức Kinh Doanh – Cẩm Nang Quản Lý Doanh Nghiệp Free Ebook, Xem Sách Đạo Đức Kinh Doanh – Cẩm Nang Quản Lý Doanh Nghiệp Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start