dao-cua-nim
dao-cua-nim

Đảo Của Nim PRC/EPUB/PDF

Ebook Đảo Của Nim đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đảo Của Nim với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bạn Nim 9 tuổi. Gia đình bạn rất yêu thiên nhiên và khoa học. Nhưng thật buồn, trong một cuộc thám hiểm bụng cá voi, mẹ bạn ấy đã không trở lại. Kể từ đó, bạn Nim tới sống cùng bố trên một hòn đảo xinh đẹp giữa đại dương. Ở trên đảo, bố chính là thầy giáo, thiên nhiên là trường học: “Những bức tường được phủ kín bởi tấm bản đồ thế giới; các biểu đồ về mặt trăng và các vì sao; những bức vẽ về biển; những bức tranh về các bãi cát, các vách đá cheo leo, những cây dừa, những hòn đảo nhiệt đới, những rạn san hô, chim hải âu và những con chin fregat”, và các loài động vật là bè bạn của Nim: “một con bé và một con giông mào pằm pằm lao qua các mô cao, húp húp vọt lên từ những chỗ trũng rồi tùm tùm rớt thẳng xuống hồ nước nơi chân thác”.

Một lần nọ, bố bạn Nim quyết định ra khơi để tìm hiểu về những sinh vật phù du trong ba ngày. Ba ngày ở một mình quả là hành trình dài ra phết với Nim, không thua gì chuyến đi biển của bố cả. Tuy được thỏa thích vui chơi nhưng Nim không quên làm những công việc quan trọng thay bố đâu nhé: nào là kiểm tra hộp thư điện tử và tấm năng lượng mặt trời, nào là chăm vườn rau, xem hướng gió! Cô bạn hồn nhiên và cứng cỏi không hề biết rằng, thuyền của bố đã gặp nạn. Cùng lúc đó, có hai sự kiện bất ngờ xảy đến. Liệu Nim sẽ nghĩ ra kế hoạch táo bạo nào để cứu bố? Với hai sự kiện không lường trước, bạn ấy sẽ xoay xở ra sao?

Các bạn ơi,

Đã bao giờ các bạn muốn sống trên đảo, cùng một cậu giông mào, một nàng sư tử biển và một cô rùa? Mỗi ngày trôi qua có hàng đống trò chơi: để xem nào, chúng mình bơi, chúng mình lặn, rồi trượt xuống thác nước đánh tùm nữa chứ; và những bài học lý thú cũng nhiều vô thiên lủng, “học về các vì sao, leo lên vách cao ngắm chim trong tổ (…) học tiếng của loài cá heo, học về những con cua bé xíu trôi ra biển xa trên những ngôi nhà bằng dừa (…) học cả cách nhìn mây trời và lắng nghe tiếng gió”.

Chúng mình sẽ không nhầm Đảo của Nim với Đảo hoang của chú Robinson Crusoe đâu! Đây là nhà của Nim cơ! Ực, xem kìa, bạn ấy uống nước trong những quả dừa. Chẹp, ăn bánh mỳ nướng trên Bãi Đá Rít nóng quanh năm. Lại còn câu cá và nói tiếng gừ gừ của sư tử biển. Đỉnh thế không biết!

Nào các bạn, hè này chúng mình sẽ cùng Nim hét thật to và tha hồ thót tim trong những cuộc phiêu lưu hết sảy nhé!

Thế cơ mà, điều hay ho nhất là chúng mình sẽ biết rằng trẻ con cũng làm được ối việc quan trọng ơi là quan trọng! Trẻ con có thể cực kì tự lập và can đảm để bảo vệ những điều quý giá – như gia đình và hòn đảo của mình í!


Download Ebook Đảo Của Nim Miễn Phí, Tải Sách Đảo Của Nim, Đọc Ebook Đảo Của Nim Online, Ebook Đảo Của Nim Cho Điện Thoại, Tải Ebook Đảo Của Nim Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Đảo Của Nim Cho Android - Iphone - IOS, Download Đảo Của Nim Free Ebook, Xem Sách Đảo Của Nim Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start