Dạo Bước Vườn Thiền PRC/EPUB/PDF

Ebook Dạo Bước Vườn Thiền đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Dạo Bước Vườn Thiền với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Dạo Bước Vườn Thiền

Thiền là gì?


Câu hỏi ấy đã làm hao tổn tâm lực của biết bao thế hệ nhưng đáp án vẫn còn nguyên vẹn trong những công án bí ẩn hay hành động kỳ lạ của các thiền sư.Một thiền giả nói: “Khi tôi chưa học thiền thì tôi thấy sông là sông, núi là núi. Khi tôi học thiền thì tôi thấy sông không phải là sông, núi không phải là núi. Bây giờ học thiền rồi thì tôi lại thấy sông là sông, núi là núi”.

Print

Dạo bước vườn thiền phát xuất từ tập sách nhan đề Shaseki-shu (Sa thạch tập) do thiền sư Nhật Muju (Vô Trụ) viết vào cuối thế kỷ 13, đã được xuất bản bằng tiếng Việt năm 1971 với tên Góp nhặt cát đá.

Dạo bước vườn thiền tập hợp những giai thoại cổ kim đông tây để phác hoạ một bức thuỷ mặc về thiền môn. Độc giả sẽ tìm thấy ở đây nhiều câu chuyện thiền mà những kiến giải sâu xa về chứng ngộ cũng không làm mất đi chất thơ thấm đẫm trong từng chi tiết…

*
*

. Dạo Bước Vườn Thiền Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Dạo Bước Vườn Thiền Miễn Phí, Tải Sách Dạo Bước Vườn Thiền, Đọc Ebook Dạo Bước Vườn Thiền Online, Ebook Dạo Bước Vườn Thiền Cho Điện Thoại, Tải Ebook Dạo Bước Vườn Thiền Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Dạo Bước Vườn Thiền Cho Android - Iphone - IOS, Download Dạo Bước Vườn Thiền Free Ebook, Xem Sách Dạo Bước Vườn Thiền Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start