Daniel Juventus và Louis Alvarez Thế Giới Trong Gương (Tập 2) – Bìa cứng PRC/EPUB/PDF

Ebook Daniel Juventus và Louis Alvarez Thế Giới Trong Gương (Tập 2) – Bìa cứng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Daniel Juventus và Louis Alvarez Thế Giới Trong Gương (Tập 2) – Bìa cứng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Daniel Juventus và Louis Alvarez Thế Giới Trong Gương (Tập 2) - Bìa cứng
Daniel Juventus và Louis Alvarez Thế Giới Trong Gương (Tập 2)
Trong tập 1 – Daniel Juventus và Stonehenge Cánh Cổng Ma Thuật đã phát hành. Sau khi Daniel cùng các bạn của mình là Endur, Vinea, Silentium và các giáo sư ở học viện Olbenfors của vương quốc Ánh sáng – Havillars, giải được ma trận của các thế lực bóng tối khi bị lạc trong một thế giới khác ở vòng tròn đá Stonehenge để thoát ra ngoài. Tuy nhiên sự việc này cũng đồng thời giải thoát cho chúa tể bóng đêm Dzărum, cùng với E.V – vị vua của vương quốc Havillars.
Trong kỳ nghỉ hè Daniel được trở về ngôi nhà thân thuộc cùng cụ Anles trên đường Fleet. Tình cờ vào một buổi dạo chơi ngoài trời tại công viên Hyde Park, Daniel bị thu hút bởi một người phụ nữ đang bày bán một số vật dụng cổ xưa, trong đó có một chiếc gương khá kỳ lạ của thế kỷ XVII-XVIII khiến cậu tò mò, sau khi được người phụ nữ bí ẩn đó nói về công dụng của chiếc gương có thể đoán trước tương lai, nhìn thấy những gì mình muốn thấy, Daniel đã không ngần ngại chạm tay vào đó – với mong muốn biết được tung tích của bố mẹ mình. Và dường như một thế giới khác đang hiện ra khiến cậu vô cùng hốt hoảng, nhiếu hình ảnh và nhiều mảng ghép đen tối, chết chóc đan xen lẫn nhau. Ngay thời khắc tưởng chừng như cậu bị thôi miên sắp cuốn vào trong chiếc gương đó thì may thay cụ Anles đã kịp vỗ vai đánh thức thần hồn cậu lại.
Chuyện đó nhanh chóng được Danile quên bẵng đi, khi bước vào nhập học và gặp lại bạn bè ở học viện Oldbenfors. Nhưng bằng cách nào đó một lần nữa đã khiến cho cậu lại rơi vào vòng xoáy và những âm mưu quái ác của các thế lực bóng đêm. Daniel cùng các bạn của mình phải đối mặt với nữ hoàng Frozen của vương quốc Băng giá. Mưu mô của bà ta còn xảo quyệt hơn Esẻ và Rumplestiltskin. Những nan đề rắc rối liên tiếp xảy ra: Cuộc đụng độ vơi hoàng tử Rồng, lạc vào khu vườn thực vật, lãnh địa của các tà thần và ác quỷ. Cuộc chiến chết chóc, mất – còn với thế giới trong gương của Frozen. Liệu Daniel cùng các bạn của cậu có đủ can đảm và sức mạnh để chống lại vô số những thế lực thù địch khác nhau? Liệu rằng để được bình yên, hạnh phúc theo đuổi những khao khát của mình, có khiến cho những người ‘được lựa chọn’ phải trả một cái giá nào đó chăng. Liệu mọi thứ có được vẹn nguyên hay sẽ là sự đánh đổi, mất mát và hy sinh.
 
“…Daniel thức dậy đi nào! Cậu ngủ quên trên thế giới của chính cậu ư?..”
 
Với 23 chương. Tác giả đã rất khoé léo dẫn dắt người đọc đi từ nan đề này đến nan đề khác. Câu trả lời chỉ được tiết lộ vào phút cuối cùng, gay cấn, hồi hộp và cũng đầy tính nhân văn. Tập 2 chắc chắn sẽ làm hài lòng và thoả mãn cuộc phiêu lưu không hồi kết của các nhân vật chính và cả những độc giả khó tính.
 
1.      Chương I: HỘI CHỢ Ở HYDE PARK
2.      Chương II: BỨC THƯ KỲ LẠ
3.      Chương III: NỮ HOÀNG CỦA LÒNG SÔNG
4.      Chương IV: HOÀNG TỬ RỒNG
5.      Chương V: ĐIỀM BÁO TRÊN ĐẢO RHOEDES
6.      – – – – – – – – – – – – – – – – – –
7.      Chương XXIII: THỦY TRIỀU XANH
ccCuốn sách đã được mua bản quyền từ nước ngoài và sắp xuất bản bản tiếng Anh đầu tiên.


Download Ebook Daniel Juventus và Louis Alvarez Thế Giới Trong Gương (Tập 2) – Bìa cứng Miễn Phí, Tải Sách Daniel Juventus và Louis Alvarez Thế Giới Trong Gương (Tập 2) – Bìa cứng, Đọc Ebook Daniel Juventus và Louis Alvarez Thế Giới Trong Gương (Tập 2) – Bìa cứng Online, Ebook Daniel Juventus và Louis Alvarez Thế Giới Trong Gương (Tập 2) – Bìa cứng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Daniel Juventus và Louis Alvarez Thế Giới Trong Gương (Tập 2) – Bìa cứng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Daniel Juventus và Louis Alvarez Thế Giới Trong Gương (Tập 2) – Bìa cứng Cho Android - Iphone - IOS, Download Daniel Juventus và Louis Alvarez Thế Giới Trong Gương (Tập 2) – Bìa cứng Free Ebook, Xem Sách Daniel Juventus và Louis Alvarez Thế Giới Trong Gương (Tập 2) – Bìa cứng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start