Danh Tác Việt Nam – Kỹ Nghệ Lấy Tây PRC/EPUB/PDF

Ebook Danh Tác Việt Nam – Kỹ Nghệ Lấy Tây đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Danh Tác Việt Nam – Kỹ Nghệ Lấy Tây với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Danh Tác Việt Nam - Kỹ Nghệ Lấy Tây
Vũ Trọng Phụng là một trong những nhà văn lớn của dòng văn học hiện thực phê phán Việt Nam trước 1945, những tác phẩm Vũ Trọng Phụng thường khai thác đời sống thị thành. Ở đó, nhà văn đã chứng kiến một xã hội Việt Nam bị thay đổi, rúng động trong mọi mối quan hệ xã hội. Nho giáo phong kiến bị thất thế nhưng vẫn ngự trị ngấm ngầm, còn làn sóng văn minh phương Tây cưỡng ép đã tạo nên những sự thay đổi lố lăng, kệch cỡm với đủ trò giả trá, mị dân. Xóm Thị Cầu trong Kỹ nghệ lấy Tây của Vũ Trọng Phụng là một nơi của sự biến đổi đầu đau đớn, chua chát đó.
Viết Kỹ nghệ lấy Tây,  tác giả muốn cho mọi người thấy được hiện thực của xã hội nước ta những năm 1930 bi hài đều có. Nhưng họ có khác nhau gì đâu, tất cả đều là nạn nhân của sự phụ tình, của những lễ nghi Nho giáo phong kiến để rồi bước đường cùng phải dấn thân vào kiếp me Tây! Qua đó người viết muốn cho mọi người thấy được số phận của con người trước sự thay đổi của xã hội. Thiên phóng sự Kỹ nghệ lấy Tây của nhà văn – nhà báo Vũ Trọng Phụng xuất hiện lần đầu trên báo Nhật Tân năm 1934, và đến bây giờ người đọc nó vẫn còn những liên tưởng cụ thể trong đời sống thực tại.
TriVietBooks phát hành thiên phóng sự Kỹ nghệ lấy Tây, nhằm cho độc giả biết được số phận con người trong xã hội cũ và ngòi bút phóng sự tài tình của nhà văn Vũ Trọng Phụng.
Bên cạnh đó, thông qua việc thực hiện đề tài, người viết có cơ hội tiếp cận và tìm  hiểu cặn kẽ về thể loại phóng sự.  


Download Ebook Danh Tác Việt Nam – Kỹ Nghệ Lấy Tây Miễn Phí, Tải Sách Danh Tác Việt Nam – Kỹ Nghệ Lấy Tây, Đọc Ebook Danh Tác Việt Nam – Kỹ Nghệ Lấy Tây Online, Ebook Danh Tác Việt Nam – Kỹ Nghệ Lấy Tây Cho Điện Thoại, Tải Ebook Danh Tác Việt Nam – Kỹ Nghệ Lấy Tây Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Danh Tác Việt Nam – Kỹ Nghệ Lấy Tây Cho Android - Iphone - IOS, Download Danh Tác Việt Nam – Kỹ Nghệ Lấy Tây Free Ebook, Xem Sách Danh Tác Việt Nam – Kỹ Nghệ Lấy Tây Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start