Danh Tác Thế Giới: Rômêô Và Julliét (Tái Bản) PRC/EPUB/PDF

Ebook Danh Tác Thế Giới: Rômêô Và Julliét (Tái Bản) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Danh Tác Thế Giới: Rômêô Và Julliét (Tái Bản) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Danh Tác Thế Giới: Rômêô Và Julliét (Tái Bản)
Danh Tác Thế Giới: Rômêô Và Julliét 
W.Sếchxpia (1564 – 1616) là nhà thơ, nhà viết kịch bậc thày của nước Anh. Với các tác phẩm tiêu biểu như: MÁCBÉT, OTENLÔ, VUA LIA… Trong đó không thể không kể đến Rômêô Và Julliét – “Vở kịch làm rung động tất cả mọi trái tim, ở mọi thời đại”.
Tác phẩm là câu chuyện kể về sự mâu thuẫn, lòng thù hận giữa hai gia đình Môntaghiu và Capiulét. Thật trớ trêu, một tình yêu say đắm đã nảy nở giữa hai người con của hai nhà ấy. Chàng Rômêô chung thuỷ và nàng Juliét trong trắng, ngây thơ đã không được hạnh phúc bên nhau mà còn phải đón nhận một kết cục buồn thảm, chỉ vì sự kình địch của hai gia đình. Phải biết trân trọng tình yêu, mở rộng vòng tay bao dung và nhân ái, đừng để sự thù hận làm hoen ố tâm hồn. Đó chính là thông điệp mà tác phẩm muốn nhắn nhủ bạn đọc.


Download Ebook Danh Tác Thế Giới: Rômêô Và Julliét (Tái Bản) Miễn Phí, Tải Sách Danh Tác Thế Giới: Rômêô Và Julliét (Tái Bản), Đọc Ebook Danh Tác Thế Giới: Rômêô Và Julliét (Tái Bản) Online, Ebook Danh Tác Thế Giới: Rômêô Và Julliét (Tái Bản) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Danh Tác Thế Giới: Rômêô Và Julliét (Tái Bản) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Danh Tác Thế Giới: Rômêô Và Julliét (Tái Bản) Cho Android - Iphone - IOS, Download Danh Tác Thế Giới: Rômêô Và Julliét (Tái Bản) Free Ebook, Xem Sách Danh Tác Thế Giới: Rômêô Và Julliét (Tái Bản) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start