Danh Tác Thế Giới: Những Người Khốn Khổ (Tái Bản 2018) PRC/EPUB/PDF

Ebook Danh Tác Thế Giới: Những Người Khốn Khổ (Tái Bản 2018) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Danh Tác Thế Giới: Những Người Khốn Khổ (Tái Bản 2018) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Danh Tác Thế Giới: Những Người Khốn Khổ (Tái Bản 2018)
Danh Tác Thế Giới: Những Người Khốn Khổ (Tái Bản 2018)
Víchto Huygô (1802 – 1885) là đại văn hào Pháp, ông vừa là nhà thơ, nhà văn, nhà viết kịch vĩ đại sáng tác theo khuynh hướng lãng mạn. Các tác phẩm nổi tiếng của ông phải kể đến như: vở hài kịch Hécnani, tiểu thuyết Thằng gù nhà thờ Đức Bà, Những người khốn khổ. Trong tác phẩm Những Người Khốn Khổ, cuộc sống cao đẹp của Giăngvăngiăng – người phải ngồi tù suốt 19 năm chỉ vì một chiếc bánh mỳ, tình nhân ái bao dung và tấm lòng độ lượng của đức cha Mirien, sự đeo bám dai dẳng của mật thám Giave, những mưu đồ đen tối và độc ác của vợ chồng Tênácđiê, sự ngây thơ trong trắng của Côdét, sự nhiệt tình hăng hái của Mariuýt… tất cả đều được khắc họa một cách sinh động.
“Những Người Khốn Khổ” là bài hát ca ngợi tình yêu và tự do của Giăngvăngiăng – một con người tái sinh trong đau khổ và tuyệt vọng. Bộ sách “Danh tác thế giới” gồm các tiểu thuyết nổi tiếng của các đại văn hào trên thế giới, nay được thể hiện bằng những bộ truyện tranh dí dỏm, hài hước giúp bạn đọc tiếp cận theo một hình thức khác mới mẻ hơn.


Download Ebook Danh Tác Thế Giới: Những Người Khốn Khổ (Tái Bản 2018) Miễn Phí, Tải Sách Danh Tác Thế Giới: Những Người Khốn Khổ (Tái Bản 2018), Đọc Ebook Danh Tác Thế Giới: Những Người Khốn Khổ (Tái Bản 2018) Online, Ebook Danh Tác Thế Giới: Những Người Khốn Khổ (Tái Bản 2018) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Danh Tác Thế Giới: Những Người Khốn Khổ (Tái Bản 2018) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Danh Tác Thế Giới: Những Người Khốn Khổ (Tái Bản 2018) Cho Android - Iphone - IOS, Download Danh Tác Thế Giới: Những Người Khốn Khổ (Tái Bản 2018) Free Ebook, Xem Sách Danh Tác Thế Giới: Những Người Khốn Khổ (Tái Bản 2018) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start