danh-cap-y-tuong-tai-ban-2013
danh-cap-y-tuong-tai-ban-2013

Đánh Cắp Ý Tưởng PRC/EPUB/PDF

Ebook Đánh Cắp Ý Tưởng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đánh Cắp Ý Tưởng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Những ý tưởng độc đáo thật sự hữu ích và thực tế mà bạn có thể đánh cắp để áp dụng nhằm nâng cao hiệu quả trong chiến lược Marketing, xây dựng thương hiệu và kinh doanh hiệu quả.

“Các bạn độc giả Việt Nam thân mến!

Tôi thật sự hy vọng các bạn sẽ yêu thích quyển “Steal These Ideas” được các bạn tôi tại First News xuất bản và phát hành. Mong rằng các bạn sẽ tìm thấy nhiều ý tưởng tuyệt vời có thể giúp công việc kinh doanh của mình thành công hơn. Quyển sách này hầu như chứa đựng tất cả những khía cạnh quan trọng của hai lĩnh vực marketing và thương hiệu, tôi hy vọng những bí quyết này sẽ giúp cho các bạn tiến về phía trước với những thành công rực rỡ hơn.”

– Steve Cone – Tp. New York năm 2006.


Download Ebook Đánh Cắp Ý Tưởng Miễn Phí, Tải Sách Đánh Cắp Ý Tưởng, Đọc Ebook Đánh Cắp Ý Tưởng Online, Ebook Đánh Cắp Ý Tưởng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Đánh Cắp Ý Tưởng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Đánh Cắp Ý Tưởng Cho Android - Iphone - IOS, Download Đánh Cắp Ý Tưởng Free Ebook, Xem Sách Đánh Cắp Ý Tưởng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start